1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trang phục bảo hộ và sự khác nhau về chất lượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Trang phục bảo hộ ngày nay rất đa dạng về các dạng mặt hàng, chẳng hạn như những chiếc bó gối có công dụng giảm chấn thương ở phần gối khi bạn té ngã cũng chia ra làm rất nhiều loại và giá cả của mỗi thương hiệu mà họ sản xuất ra các loại mặt hàng này cũng có sự chệnh lệch khá xa và chúng ta thường thấy nhất là các loại mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và các loại mặt hàng sản xuất đại trà, chúng có thể có giá rất khác biệt nhau. Tuy nhiên chung quy cũng là về tính năng bảo hộ vậy mức giá khác xa nhau thì chất lượng của chúng có thực sự tương ứng như vậy không.

  [​IMG]
  Áo giáp mô tô​

  Cẩu trả lời về câu hỏi cho các loại đồ bảo hộ moto này là hoàn toàn có. Khi một loại đồ bảo hộ được các thương hiệu nổi tiếng sản xuất ra không chỉ đắt về tên tuổi thương hiệu mà chức năng về bảo vệ của chúng cũng hoàn toàn cao cấp và vượt trội hơn các loại mặt hàng khác rất nhiều. Đầu tiên là về chất liệu. Những loại hàng sản phẩm cao cấp luôn có chất liệu cấu tạo nên sản phẩm rất cao cấp và không hề dễ dàng bị phá hủy khi có va chạm mạnh cũng như thời gian mà nó duy trì được đặc tính đó mà chúng ta gọi là độ bền sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại mặt hàng thường được làm từ chất liệu rẻ hơn.

  [​IMG]
  Áo khoác mô tô chất lượng​

  Sau chất liệu chính là tính năng. Các nhà sản xuất đồ bảo hộ hàng dầu luôn nghiên cứu và tìm ra được những giải pháp để nâng cao tính an toàn cho các mặt hàng của họ giảm tôi thiếu chấn thương chí mạng cho người mặc vì thế mà giá thành của chúng cũng cao lên vì được chế tác theo những loại công nghệ hết sức tinh vi vì thế có thể nói tuy cũng là độ bảo hộ nhưng về mặt chất lượng giữa hai mặt hàng chúng hoàn toàn khác xa nhau giống như đối với mức giá của chúng vậy.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   
>

Chia sẻ trang này