1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trám răng thẩm mỹ phương pháp phục hình răng vỡ hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Có thể bạn chưa biết trám răng thẩm mỹ là phương pháp tối ưu trong phục hồi răng thẩm mỹ - răng mất chất. Răng mất chất - mất một phần hay toàn bộ cấu trúc của thân răng có thể do nhiều nguyên nhân: sâu răng; bể mẻ do chấn thương, mòn răng do thói quen (hoặc yếu tố cơ học, hóa học), do nha sĩ… Dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì răng bị vỡ luôn cần phải phục hồi để trả lại cho răng giá trị chức năng và thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Tùy theo mức độ mất chất của răng mà có loại phục hồi phù hợp. Với những răng mất chất nhỏ, ví dụ như sâu răng ở mặt nhai hoặc mặt nhai kết hợp với mặt tiếp cận thì cách thông thường và đơn giản nhất là bác sĩ nha khoa sẽ lấy sạch mô răng sâu, tạo xoang trám theo hình thể tiêu chuẩn rồi trám lại bằng vật liệu composite, amalgam hay GIC. Tuy nhiên, phương pháp này có khuyết điểm lớn là:

  - Sự hở kẽ giữa miếng trám và mô răng - Miếng trám đổi màu (nếu là composite) - Không tái tạo lại được hình dạng giải phẫu của răng cũng như không tạo tiếp xúc với răng kế cận thật tốt dẫn đến nhồi nhét thức ăn và sâu tái phát.
   
>

Chia sẻ trang này