1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm văn hóa độc đáo ở San Francisco (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nằm trên bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, thành phố San Francisco là một trong rất lớn tụ đầy người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Kết quả là, thành phố đã xây dựng và nuôi dưỡng bản sắc văn hóa độc đáo và rất nhiều màu sắc riêng của mình. Thành phố cực kỳ có ảnh hưởng này đã được phần lớn chịu trách nhiệm cho việc thay đổi thái độ và các nền văn hóa trên khắp thế giới, và nơi San Francisco dẫn, phần còn lại của thế giới sau - cuối cùng. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Được bố trí trên San Andreas Fault, một trong những mảng kiến tạo hoạt động mạnh nhất của Trái đất, có nghĩa là các cư dân của San Francisco tiếp tục sống với những mối đe dọa của động đất và điều này đã chắc chắn bị ảnh hưởng thái độ của họ với rủi ro. Gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi một trận động đất lớn vào năm 1906, trận động đất lớn tàn phá thành phố gần đây nhất là vào năm 1989, mặc dù có trường hợp tử vong tối thiểu. Kết quả là các cư dân của San Francisco đã phát triển một phương pháp tiếp cận độc đáo khác nhau để sống, sống dưới sự đe dọa hàng ngày xóa sổ bởi trận động đất, nhưng đảm bảo rằng, trong khi chờ đợi, ngày họ được sống với đầy đủ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Mỗi năm người dân San Francisco thưởng thức lưu trữ nhiều lễ hội đường phố, lễ hội, nổi tiếng nhất là cuộc diễu hành Gay Pride lớn nhất trên thế giới, trong đó diễn ra mỗi tháng. Những người khác gồm cuộc diễu hành năm mới của Trung Quốc trong tháng Hai và LoveFest tổ chức vào cuối mùa hè. Trước đây đã phát triển như một kết quả của cộng đồng người Trung Quốc ở San Francisco, và thành phố là nơi có một trong những lâu đời nhất và Chinatowns lớn nhất Bắc Mỹ. Được thành lập vào năm 1850, nó vẫn tiếp tục là một khách du lịch khổng lồ vẽ và cũng có những đặc trưng trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng và phim ảnh.

  Cũng như văn hóa độc đáo, thành phố cũng tự hào không kém Các địa danh độc đáo. Các biểu tượng Golden Gate Bridge gia nhập thành phố để phần còn lại của miền Bắc California là một ngạc nhiên kỹ thuật đúng là nhìn ra hòn đảo nổi tiếng của Alcatraz, từng được coi là nhà tù an toàn nhất của Hoa Kỳ. Các Coit tháp nằm trên đỉnh tự hào Telegraph Hill và là một trong những điểm mốc đáng chú ý hơn của thành phố, cùng với các Tranamerica Kim tự tháp - tòa nhà cao nhất trong thành phố. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Đan Mạch: Những điểm tham quan thú vị nhất Đan Mạch tại đây.

  [​IMG]

  Khác San Francisco du lịch điểm nóng bao gồm Bến cảng Fishermans, nhìn ra đảo Alcatraz. Bến cảng Fishermans tính năng lựa chọn tuyệt vời của các nhà hàng và cửa hàng và là điểm khởi hành các tour du lịch trong nhà tù Alcatraz, mà giờ đây là một điểm thu hút khách du lịch không có bất kỳ tên tội phạm nguy hiểm. Và một trong những điểm nóng là hoàn toàn độc đáo: Phố Lombard là một con đường như không có khác trên thế giới, trang hoàng hoa và quanh co theo cách của mình lên bên cạnh một ngọn đồi trong một loạt các kẹp tóc làm chậm lưu lượng truy cập để thu thập dữ liệu đầy đủ.
   
>

Chia sẻ trang này