1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm những thú vui đặc sắc của Bangkok (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cuộc hành trình trở về từ Siem Reap đến Bangkok là rẻ hơn rất nhiều nếu bạn đặt nó ở Siem Reap. 300THB dường như là một món hời thực sự và tôi đã chọn để có được xe buýt thay vì xe taxi nâng cấp. Chúng tôi đã thu thập motodop lúc 7h30 và hướng tới một văn phòng đại lý du lịch trong thị trấn. Ở đây chúng ta đã được sự tham gia của khoảng 70 du khách ba lô trước khi đi đến hai chiếc xe buýt đậu vòng quanh góc. Các xe buýt là đầy đủ nhưng dường như hoàn toàn phù hợp lần đầu tiên. Tôi ngồi xuống và chuẩn bị để bắt kịp về ngủ. Điều này là hoàn toàn không thể, chủ yếu là do thực tế là các trình điều khiển âm thanh còi mỗi 20 giây hoặc lâu hơn cho 5 giờ tới. Ông cũng lựa chọn để dừng lại mỗi giờ để cửa hàng có thể cố gắng bán tất cả mọi thứ từ thực phẩm đến quần áo. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Về đến biên giới lúc 1 giờ chiều anh dừng xe buýt 100 mét từ nhập cư và chỉ cần chỉ định hướng chung. Chúng tôi đã may mắn vì chúng tôi biết nơi nó được vì vậy chúng tôi bắt đầu đi để đánh bại các cao điểm và đã sớm ở phía trước của một hàng đợi rất lớn. Chúng tôi đã thông qua, đã được chọn và được thực hiện bởi chiếc xe tải nhỏ để cùng một cửa hàng, nơi họ đã cố gắng để bán cho chúng tôi thị thực quá cao. Chúng tôi đã nói với các xe buýt sẽ là 45 phút vì vậy chúng tôi yêu cầu một số thực phẩm. Trong khi điều này là rất ngon, nó có nghĩa là chúng tôi nhỡ chuyến xe buýt đầu tiên để lại ngay lập tức thực hiện những hành khách không mua thức ăn. Một số điểm dừng sau đó chúng tôi đến ở ngoại ô Bangkok được cho biết rằng xe buýt chỉ dừng lại ở Khao San Road, dặm từ nơi tôi muốn và đã đặt phòng trên đường ra. Chúng tôi đã tranh luận với người lái xe để có được anh ta dừng lại ở Bang Na vì vậy chúng tôi có thể có được một taxi về nhà. Cửa đến cửa mất hơn 11 tiếng đồng hồ. Đó là tốc độ trung bình 22 dặm một giờ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Trong khi nó có thể để có được một chuyến tàu từ ga Hualamphong tại Bangkok để Aranypraphet 6 Km từ biên giới chỉ khoảng 50 THB, nó để lại ở 5,55 và mất 6 giờ. Tuy nhiên tại biên giới, tàu dừng lại và như không có xe lửa từ Poipet đến Siem Reap, bạn phải có được một tuk tuk đến biên giới riêng của mình, đi qua sự thất bại xuất nhập cảnh và cố gắng để có được một chiếc xe buýt hoặc taxi ở phía bên kia. Tôi nghĩ rằng đó là đáng kinh ngạc trong thời đại ngày nay là cuộc hành trình với một trong những điểm đến mong muốn nhất ở châu Á là rất khó khăn. Người ta nói nhiều về thông qua xe buýt bắt đầu trong vòng một năm, Tôi sẽ không giữ hơi thở của tôi. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nó chỉ đơn giản là không phải là cách điều xảy ra ở đây. Các chính phủ Thái Lan và Campuchia hầu như không nói chuyện với nhau. Ai được hưởng lợi từ sự độc quyền du lịch hàng không sẽ không cho phép đi dễ dàng và tình hình tương tự sẽ chỉ mang về. Nó chỉ là gần đây rằng con đường đến Siem Reap đã được niêm phong. Trong nhiều cách cách dễ nhất để đi lại giữa hai thành phố này cũng có thể bay đến Phnom Penh này có 1 giờ rưỡi và sẽ có giá khoảng 275 $. Sau đó, có được xe buýt Mekhong Express cho khoảng US $ 12 cho một cuộc hành trình 5 giờ trở đi thoải mái.
   
>

Chia sẻ trang này