1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm những thú vui đặc sắc của Bangkok (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi du lịch giữa Bangkok và Siem Reap nên tương đối đơn giản. Sau khi tất cả đó là ít hơn 400 Km. Một giờ bằng máy bay nên dễ dàng và rất rẻ trên một lục địa mà tự hào về du lịch hàng không giá rẻ. Vâng, hãy nghĩ lại. Bangkok Airways xuất hiện để có một độc quyền ở đây và giá cả rất cao, cho một cuộc hành trình ngắn như vậy. Tại thời điểm viết bài, kiểm tra các chuyến bay hai tuần trước của các chương trình du lịch giá trở lại khoảng 17,000THB. Tôi xin lỗi nhưng hơn 500 USD cho một chuyến bay một giờ là không thể bảo vệ. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đối với ngày lễ này không phải là một lựa chọn. Thuê công ty sẽ không cho phép xe của họ rời khỏi Thái Lan và Campuchia nhập. Ngay cả bạn bè mượn một chiếc xe là vô cùng khó khăn như thủ tục giấy tờ sẽ trở thành một cơn ác mộng. Với xe của bạn có thể nhưng tài liệu hướng dẫn là không dễ dàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả giấy tờ sở hữu của bạn với bạn, và sẵn sàng để được sai lầm về cho một vài giờ trước khi có thể bị từ chối. Một số người lái xe đến Aranyapraphet, để lại chiếc xe ở đó sau đó nhận được một xe taxi, nhưng tôi sẽ không làm điều đó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Một tùy chọn để bay bạn có thể đi xe buýt. Giá vé có vẻ đủ rẻ, đặt phòng từ bất kỳ đại lý du lịch tại Bangkok nó rất dễ dàng để có được một vé xe buýt một cách để 900THB, điều này có thể được phân loại lên ở biên giới Campuchia để hoàn thành cuộc hành trình bằng xe taxi. Xe buýt rời Bangkok lúc 07:30 và nếu bạn là người may mắn người lái xe có thể biết Bangkok cũng đủ để tìm ra đường cao tốc, chúng tôi không. Suy nghĩ ông đang tìm kiếm một khách sạn cho thêm nhận, tôi im lặng khi lái xe vòng vòng trong hơn một giờ cuối cùng trước khi vấp ngã trên một lối ra đường cao tốc. Anh dừng lại hai lần trên đường để tiếp nhiên liệu. Những xe buýt nhỏ chạy bằng khí lỏng và vì một lý do phải mất một đầy đủ 15 phút để nạp hồ mỗi lần. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Khi bạn đạt đến biên giới họ chơi một scam nhỏ dễ thương. Họ dừng lại ở một cửa hàng nơi bạn đang nói với bạn phải điền các mẫu đơn xin thị thực. Sau đó, họ cố gắng để có được bạn trả 1300THB cho thị thực của bạn. Không được thực hiện trong của thành viên này. Lịch sự từ chối nói rằng bạn sẽ phải trả tại cửa khẩu. Làm như vậy sẽ tiết kiệm khoảng 700THB. Biên giới là một thảm họa phải trung thực. Nó liên quan đến việc đi bộ khoảng 300 m từ xe buýt để nhập cảnh Thái Lan, 300 m trên một vùng đất không có người đàn ông đó là bẩn thỉu và đầy những kẻ móc túi để người nhập cư Campuchia, sau đó đã xóa đó, thêm 300 xe buýt. Tại thời điểm này tôi chỉ ra rằng tôi muốn trả cấp lên và có được một xe taxi. Chúng tôi ngồi xung quanh chờ đợi cho các chàng để tìm thêm hai bạn đồng hành du lịch để điền vào xe taxi. Cuối cùng tôi trả tiền đầy đủ cho 1.200 xe taxi và đồng hành của tôi và tôi đã có xe taxi cho mình. Đó chắc chắn là giá trị nó.
   
>

Chia sẻ trang này