1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm những thú vui đặc sắc của Bangkok (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bangkok, được gọi là Venice của phương Đông, là một trong những thành phố quốc tế nhất, sôi động và hiện đại của Đông Nam Á. Thái Airways hoạt động chuyến bay thường xuyên đến gần như tất cả các nước trong khu vực. Khách du lịch muốn ghé thăm Thái Lan từ Hoa Kỳ có thể đặt vé qua các đại lý du lịch ở các thị trấn và thành phố của mình. Có một loạt các tùy chọn có sẵn vé máy bay cho khách du lịch đến Bangkok. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một trong những cách dễ nhất để đặt vé tham quan các trang web của các hãng hàng không khác nhau. Hầu hết các trang web có quy định để nhập các chi tiết như địa điểm, số lượng hành khách, ngày bắt đầu và ngày trở lại. Một khi các chi tiết được nhập vào, mà không phải mất hơn năm phút, du khách chỉ cần có để nhấp vào submit nút trên trang web. Chi phí vé được hiển thị trên màn hình máy tính ngay lập tức. Thông tin từ các hãng hàng không khác nhau có thể được tập hợp, giá so sánh và quyết định thực hiện. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Một số người thích tham khảo ý kiến một đại lý du lịch đã có tất cả các bước trên danh nghĩa của hành khách. Thanh toán có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua các đại lý du lịch. Khi quý khách đến thăm Bangkok, nó khuyến khích để thăm khu vực gần đó quan tâm du lịch Thái Lan và bên trong, nếu có thể, các nước láng giềng. Một tour du lịch khứ hồi từ New York đến Bangkok và ngược lại có thể bắt đầu thấp 200 USD Khả năng chi trả phụ thuộc vào số lượng hành khách, thời gian lưu trú, cho dù nền kinh tế, kinh doanh lớp, cho dù bình thường giá vé tham quan hoặc giá vé, và như vậy. Hầu hết các hãng hàng không cũng tính phí cho các khách sạn mà tạm thời, đặt trở đi, vv. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Hãy tưởng tượng rằng một người nào đó rời khỏi New York vào ngày 01 tháng 3 cho Bangkok và trả vào ngày 08 tháng 3. Một hãng hàng không có thể tính phí 740 $ mỗi người cho vé máy bay này. (Giá này chỉ là minh họa.) Một số hãng hàng không lớn trên thế giới cung cấp giảm giá vé tuyệt vời để Bangkok là Japan Airlines, All Nippon Airways, United Airlines và China Airlines của Đài Loan.
   
>

Chia sẻ trang này