1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm những thú vui đặc sắc của Bangkok (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Du lịch và Giải trí, một tạp chí Mỹ dựa trên dành cho du lịch, thăm dò ý kiến công bố gần đây du lịch hàng năm lần thứ 13 của họ. Bangkok, thủ đô quốc tế của Thái Lan, được bình chọn bởi độc giả của họ là điểm đến thành phố hàng đầu thế giới. Trong cuộc bình chọn các khách sạn tốt nhất thế giới,, Ấn Độ và khu nghỉ mát sang trọng tented trại ở khu vực Đông và Nam Phi thống trị các bảng xếp hạng. Hãy nhớ rằng Du lịch & Giải trí của độc giả chủ yếu là Mỹ - như du khách, họ không phải là ngân sách, các loại ba lô và sự lựa chọn của họ trong phòng là hướng tới khu nghỉ mát sang trọng và khách sạn sang trọng. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tại sao Bangkok # 1? Tôi có thể hiểu lý do tại sao du khách đến từ phía tây (farangs) sẽ được thu hút vào City of Angels. Bangkok có sức hấp dẫn ma thuật - trong nhiều khía cạnh nó là rất phương Tây nhưng đồng thời nó là như vậy rất kỳ lạ và ngoài nước. Ưu điểm là cơ hội tuyệt vời mua sắm, một loạt các điểm tham quan văn hóa hấp dẫn, một lựa chọn các nhà hàng tốt đại diện cho các món ăn từ khắp nơi trên thế giới - Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Pháp, Mỹ, Nhật Bản vv - và một cuộc sống về đêm Lập trình phần nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Ngoài ra, Bangkok có một số khách sạn sang trọng nhất trên thế giới - không nhất thiết là nơi tôi ở lại khi tôi đi đến Bangkok, như tôi là một phần khiêm tốn hơn môi trường xung quanh. Đối với một thành phố lớn, Bangkok là một trong những an toàn nhất trên thế giới. Mặt khác, giống như hầu hết các thành phố lớn, Bangkok có ùn tắc giao thông khủng khiếp và không khí là rất ô nhiễm. Tóm lại, nếu bạn là một người sành ăn và mua sắm của bạn là gì, sau đó bạn sẽ yêu thích Bangkok. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Cất cá nhân của tôi - Tôi phải thừa nhận rằng trong khi tôi không phải là đặc thù thích của các thành phố lớn, tôi thấy thành phố của thiên thần để được hoàn toàn hấp dẫn. Mặc dù nhượng bộ và hiện đại với phương Tây, Bangkok cẩn thận duy trì bản chất của văn hóa Siam - cách cũ và truyền thống vẫn là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù có nhiều chuyến đi đó, Bangkok tiếp tục là một câu đố và bí ẩn đối với tôi. Có lẽ đó là lý do tôi tiếp tục quay trở lại - để giải quyết các câu đố.
   
>

Chia sẻ trang này