1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm làm kế toán bán hàng từ những điều dễ nhất.

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi ducminh1905, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Kế toán bán hàng tưởng chừng là công việc dễ. Nhưng chẳng hề đơn thuần là đơn thuần làm. Nó vẫn đòi hỏi người làm kế toán bán hàng phải kỹ càng và chú ý kỹ vấn đề để tránh xảy ra sai xót. Sau đây, Kế toán Đức Minh sẽ chia sẻ đầy đủ kinh nghiệm làm kế toán bán hàng, những bài học quý báu rất hữu dụng cho những người đã, đang và sẽ làm kế toán bán hàng.

  1. các hành trang cần phải có để có thể làm kế toán bán hàng.
  - Để trở nên một kế toán giỏi trước hết bạn cần phải nắm vững những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ kinh tế - kế toán. đây là đề xuất tối thiểu cần có để có thể thành công trong bước đường sự nghiệp sau này.

  - Hiểu biết và cập nhật những Thông tư, quy định mới có ảnh hưởng đến chế độ kế toán, đến hoạt động kinh doanh của tổ chức. Điều này giúp cho kế toán bán hàng xử lý tình cảnh một cách nhanh nhạy hơn

  - Kỹ năng tin học văn phòng là một lợi thế đối với kế toán bán hàng. Bởi công việc của kế toán bán hàng là người trực tiếp làm việc với sổ sách, điều hành thủ tục, chứng từ. cho nên, việc khả năng tin học kế toán của mọi người tốt sẽ giúp bạn đọc là việc hiệu quả hơn. các bạn có thể tham dự 1 khóa học tin học văn phòng cho kế toán để tăng kỹ năng cần yếu này.

  - ngoài ra những kỹ năng giao tiếp, chăm nom khách hàng cũng giúp cho công tác làm việc của kế toán bán hàng tiện dụng hơn. Vì kế toán bán hàng làm việc trực tiếp với khách hàng, là người sẽ tạo ấn tượng tốt cũng như mối quan hệ với khách hàng của DN về lâu dài.

  - Hành trang quan trọng chẳng thể thiếu để có thể trở nên một kế toán bán hàng chuyên nghiệp đây là tính kiên trì, tường tận, kỹ càng trong công việc. Kế toán bán hàng là người chịu phận sự theo dõi, quản lý liên hệ đến hoạt động mua bán hàng hóa trong công ty thương mại. do đó phải là người có tinh thần phân sự cao cùng với các tố chất trên mới có thể hoàn tất tốt.

  các kinh nghiệm trong công đoạn làm kế toán bán hàng.

  - Thường xuyên kiểm tra, cập nhật những nghiệp vụ mua bán hàng hóa nảy sinh. giảm thiểu tình trạng vào sổ thiếu nghiệp vụ kinh tế.

  - Lưu trữ và xếp đặt hóa đơn, chứng từ tỷ mỉ. hạn chế trường hợp mất hóa đơn GTGT.

  - Chú ý khi làm báo giá cho KH. Phải xem xét kỹ xem KH có thuộc đối tượng ưu tiên nào của tổ chức, doanh nhiệp hay ko. Làm báo giá kịp thời theo đề xuất của KH.

  - Trong việc điều hành thông tin của KH cũng như những loại sổ sách, chứng từ, hóa đơn liên hệ phải hoàn toàn chuẩn xác và đầy đủ.

  - những khoản tạm ứng nội bộ phải theo dõi chi tiết, cụ thể, tránh thiếu xót, gây tăng chi phí cho tổ chức.

  - quản lý công nợ, liên hệ với KH, giảm thiểu tình trạng KH nợ lâu quá, làm ảnh hưởng đến vòng quay vốn.

  - chăm sóc KH kỹ lưỡng, nhiệt thành, phán ảnh và thu nhận được quan điểm KH để tương trợ cho cấp điều hành đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

  - Phải biết phương pháp rà soát số liệu nhanh nhất, liên kết với phân hệ kế toán khác để khớp số liệu.

  Công việc kế toán bán hàng ko đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Nhưng các điều dễ, những lưu ý nhỏ sẽ giúp mọi người thành công hơn. Bài viết trên, Kế toán Đức Minh đã chia sẻ các kinh nghiệm ko phải quá to lao nhưng cực kỳ quan trọng đối với 1 kế toán bán hàng.

  nếu bạn muốn trau dồi thêm kinh nghiệm làm kế toán bán hàng, muốn trải nghiệm thực với các Thống kê thực, chứng thực từ thì hãy đến với Kế toán Đức Minh chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có đào tạo kế toán bán hàng thực tế giỏi và hiệu quả nhất tại Hà Nội bây giờ. các bạn sẽ được làm việc thực tế tại trọng tâm với sự tương trợ của hàng ngũ giảng sư nồng hậu và cách học mới nhất mang lại hiệu quả cho người học.

  các bạn còn chần chừ gì nữa mà ko thử bước chân trải nghiệm công việc thực tại 1 nơi tốt như vậy!

  Mọi chi tiết mọi người có thể tham khảo thêm tại: ketoanducminh.edu.vn

  Kế toán Đức Minh- trải nghiệm thực, chuyên nghiệp và sang trọng.
   
>

Chia sẻ trang này