1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm kỳ nghỉ trượt tuyết thú vị nhất tại Vương Quốc Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mùa trượt tuyết 2013/2014 thấy một tốc độ tuyệt vời với số lượng người Anh đi cho một kỳ nghỉ trượt tuyết. Năm ngoái, tăng 3% dự kiến sẽ được cải thiện với các mùa giải 2014/2008 trượt tuyết. Như nhiều như 37% của Hoa trượt tuyết vương quốc quyết định để trượt tuyết ở Pháp trong khi 19% chọn Áo và 13% quyết định để trượt tuyết tại Italia. Pháp dường như trở thành nơi trượt tuyết ưa thích để đi cho hầu hết mọi người Anh. Rất lễ đã đánh giá sự gia tăng mười phần trăm trong đặt phòng trong khu nghỉ mát.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Thời gian 2013/2014 trượt tuyết của năm là khó khăn hơn so với các năm trước đó do thực tế của người nghèo tuyết rơi vào đầu mùa sinh trưởng. Khu trượt tuyết thấp hơn độ cao có thể dễ dàng đối mặt với những thách thức hoàn toàn giống nhau trong mùa giải này, dựa trên các dự đoán, nhưng tuyết rơi đầu tại Áo và Andorra xảy ra để được kích thích.

  Inghams, một vương quốc United cũng thích trượt tuyết tổ chức kỳ nghỉ khác, cũng xem xét đặt ở phía trước của năm qua ở khoảng thời gian này. Litsa Constantinou, Lãnh đạo Inghams, cho biết: "Chúng tôi hy vọng phát triển ở hầu hết các địa điểm nổi tiếng và phổ biến đối với một số cá nhân tham gia nhiều lễ trượt tuyết continues.Inch cao độ cao, khu nghỉ mát tuyết chắc chắn với Neilson trượt tuyết cũng sẽ được bán một cách hoàn hảo này . 2014/2008 mùa trượt tuyết Andy Harmer, tâm trí của sản phẩm và tạo ra tại Neilson, cho biết: "khu du lịch Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan đang cho thấy hấp dẫn, giống như các khu nghỉ dưỡng của Canada, trong đó yêu tuyết tuyệt vời mùa đông năm ngoái."

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Rất ngày lễ có thể hướng dẫn địa điểm kỳ nghỉ của Vương quốc Anh cho tất cả du lịch quanh năm, quan trọng nhất trong suốt mùa trượt tuyết. Rất bao gồm một mạng lưới 140 khu nghỉ mát ở 14 quốc gia trên toàn thế giới. Gareth Crump, sản phẩm và tiếp thị cho giám đốc Rất ngày lễ, nói: "Pháp lợi thế của sự công nhận từ các sản phẩm Toà nhà và câu lạc bộ khách sạn và nó là khu nghỉ dưỡng cao độ cao Áo thua (mùa trượt tuyết cuối cùng) vì khu nghỉ dưỡng thấp đẻ của mình từ kinh nghiệm. tuyết rơi người nghèo. "

  Ngoài các địa điểm trượt tuyết tuyệt vời, rất hữu ích thoát ngày lễ mang kỳ nghỉ gia đình. Rất có làm hài lòng khách sạn và nhà gỗ trong một vài trong số những nơi nghỉ mát được sử dụng rộng rãi nhất của Vương quốc Anh. Một số trong những nơi cung cấp một loạt các kỳ nghỉ thoát ra ở châu Âu và Hoa Kỳ một số gói kỳ nghỉ của Crystal bao gồm các địa điểm bên bờ hồ, thị trấn miền núi, các khu nghỉ mát bãi biển, nghỉ ngơi đi, thành phố vẫn, du lịch cộng với nhiều hơn nữa. Bạn có thể thực sự tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở tốc độ của riêng với các mục tiêu như đi bộ đường dài, đi xe đạp, leo núi, đi bè và dù lượn.

  Các quốc Andorra, nói chung gọi là Andorra, thực sự là một điểm đến cho, sau khi trượt tuyết tìm kiếm cao. Nằm trong dãy núi Pyrenees phía đông ngọn đồi nổi bật Đất nước và Pháp, Andorra thường cung cấp cho bạn điều kiện trượt tuyết hoàn hảo trong mùa trượt tuyết. Rất lễ có ba khu nghỉ mát ở Andorra Arinsal, Pas p la Casa, và Soldeu.

  Tin tưởng nền kinh tế Andorra chủ yếu xung quanh cảm thấy chín triệu du khách đến thăm mỗi năm. Nguyên nhân của dân du lịch và xuất nhập cảnh, bạn sẽ tìm thấy nhiều ngôn ngữ được nói ở Andorra. Ngôn ngữ truyền thống và chính thức từ khu vực này là Catalan. Nhiều dân tộc đã di cư đến Andorra, vì vậy bạn cũng sẽ nghe được tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha, ngoài Anh.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin hot:aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978.

  Andorra là giàu có về văn hóa và dân cư để điệu múa dân gian như contrapas và marratxa. Andorra cổ phần âm nhạc dân gian tương đồng tuyệt vời của các tỉnh lân cận và các quốc gia, nhưng về cơ bản là Catalan trong nhân vật.

  Trượt tuyết đã phát triển thành một nơi nghỉ ngơi định kỳ chắc chắn phổ biến trong suốt thập kỷ phát triển số cuối cùng của người mỗi năm các kỳ nghỉ trượt tuyết cuốn sách như thoát cuối tuần và các ngày lễ tuần dài. Trên toàn thế giới bạn có ý định kỳ nghỉ trượt tuyết 2014/2008 của bạn, giữ cho những nơi tuyệt vời trong tâm trí của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này