1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm kỳ nghỉ trong thế giới điện ảnh tại New York

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  New York nổi tiếng với vô vàn bộ phim bom tấn và nghệ thuật, cũng như vô số chương trình truyền hình. Hơn nữa, nó cũng là điểm tổ chức tốt đẹp mà làm căn cứ huấn luyện cho các diễn viên, nữ diễn viên và nhà làm phim khác. Nếu có cơ hội ghé thăm thành phố hiện đài này, bạn sẽ có cơ hội chìm đắm trong khung cảnh nghệ thuật và điện ảnh của thế giới.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.
  [​IMG]

  Nếu bộ phim boom tấn là mối quan tâm hàng đầu của bạn, nhiều bộ phim truyền hình New York và kiểm tra tour du lịch chắc chắn sẽ bao gồm các chuyến thăm tới các phim Học viện New York. Tư tưởng của một trong những vũ khí tốt nhất-trên trường cho các nhà làm phim, đặc biệt là cho các diễn viên và các quản trị viên, Viện phim này có rất có lợi bởi những diễn viên nỗi tiếng như Steven Spielberg, Jamie Foxx, Jodie Foster, Al Pacino, Robert Downey Jr, Peter Bogdanovich, Tim Robbins.

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.

  Đặt các tour du lịch chính xác dựa vào chủ yếu vào các điểm đến. Kể từ khi bộ phim được bắn trên toàn thế giới, có rất nhiều lựa chọn và cơ hội cho những người được thúc đẩy bởi các rạp chiếu phim. Thông thường đặt một kỳ nghỉ khoảng một bộ phim yêu thích có thể tạo ra cuộc hành trình của một đời.

  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dai Bac.
  [​IMG]

  Tất nhiên, trong những điểm nổi bật của bất kỳ chuyến tham quan học New York, có lẽ là thú vị nhất là các tour du lịch của các trang web truyền hình và phim New York. Hầu hết các nơi cảnh nổi tiếng từ bộ phim yêu thích của bạn và chương trình truyền hình có thể được tìm thấy ở đây trên chuyến đi chơi thú vị này.
   
>

Chia sẻ trang này