1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị tại vườn thú Stockholm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em của bạn trong một campervan Stockholm, họ sẽ thích nhìn thấy vườn thú Stockholm. Sở thú Skansen là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất ở Thụy Điển. Nó nằm ở Stockholm và được biết đến để giữ sự đa dạng lớn nhất của động vật bản địa và nhập khẩu đến từ các phần khác nhau của thế giới. Gạt sang một bên bất kỳ suy nghĩ ngược đãi động vật trong vườn thú Skansen là động vật được lưu giữ có được đưa về chăm sóc về không gian, thực phẩm, sức khỏe và tương tác xã hội của động vật với các loài của mình.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Rome.

  [​IMG]

  Có sáu phần cho động vật: động vật hoang dã Bắc Âu; Native Giống Thụy Điển; Động vật được thuần hóa; Động vật hoang dã quý hiếm; Động vật trong tự nhiên và Aquarium.

  Các loài động vật Bắc Âu đã là một phần của câu chuyện và truyền thuyết Bắc Âu và những người thực sự là tốt. Nằm ở phần trên của vườn thú Skansen các loài động vật Bắc Âu là gấu nâu, chó sói, wolverine, nai sừng tấm, mèo rừng, heo rừng, con cáo màu đỏ, bò rừng bizon châu Âu, có con dấu, các loài khác nhau của con cú và rái cá. Gấu nâu là động vật ăn thịt lớn nhất được biết ở Thụy Điển mặc dù trong sở thú của đàn gấu được biết đến với sự vui vẻ của họ. Có hai loại con dấu và ba loại cú đặt ở sở thú. Là một phần của chương trình của vườn thú, thời gian cho những con cú và con dấu cho ăn được đăng như các sự kiện cho khách tham quan vườn thú để xem.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

  Các giống bản địa của Thụy Điển đang thực sự thuần hóa động vật giống bản địa đã thích nghi với đồng cỏ thưa thớt. Các giống bản địa được khó khăn và hoàn toàn chịu được một số bệnh động vật được biết đến. Động vật như vậy là con ngựa Gotland và cừu, bò núi, Hedemora gà, Jämtland dê, Linderod lợn, một số ngỗng và nhiều loại khác của gà mái. Con bò núi rất thú vị vì nó có thể nhớ những tiếng nói của người chủ của nó thậm chí sau nhiều năm xa cách.

  Động vật thuần hóa ở sở thú không chính xác tất cả các giống có nguồn gốc từ Thụy Điển nhưng là hàng nhập khẩu từ các nước khác. Nổi tiếng nhất trong tất cả là tuần lộc. Ardennes dự thảo ngựa là một giống chó mạnh mẽ, cứng và khó khăn. Pony Na Uy là giống tinh khiết nhất và lâu đời nhất của con ngựa. Các Shetland ngựa là một con ngựa nhỏ rất mạnh. Động vật khác trong khu vực này là những con công, con dê pygme châu Phi và Leicester cừu. Nó sẽ là thú vị để đi trên một chuyến đi RV tại Stockholm và thực sự đến mặt đối mặt với bất kỳ các vật nuôi.

  Một phần rất phổ biến trong sở thú là "chúng tôi Phi" khu vực hoang dã động vật kỳ lạ được đặt. Con khỉ Colobus và Crowned Crane là hai cư dân ở đây vào lúc này. Con khỉ Colobus được sinh ra tuyết trắng nhưng lông của nó dần dần tối như nó lứa tuổi.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris.

  Trong vườn thú là một số động vật hoang dã có nguồn gốc từ Scansion. Một số trong số này là con diệc xám, Barnacle ngỗng và sóc. Vào mùa xuân con chim nhỏ đến sở thú tìm kiếm nơi sinh sản. Aquarium Skansen và thế giới của khỉ có khoảng 200 loài, kỳ lạ và tự nhiên. Khách tham quan vườn thú được phép tương tác với một số các động vật.

  Một đổi mới và cải Lil Skansen sẽ mở cửa lại vào mùa đông năm 2012 Lil Skansen là dành cho trẻ em như sắp xếp của một sở thú vuốt ve và sẽ được mở cửa quanh năm.
   
>

Chia sẻ trang này