1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TPHCM: Xuất hiện nhiều bãi gửi xe tự phát giá cao 6 lần ngày thường

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi nhquynh9910, 16 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhquynh9910
  Offline

  nhquynh9910

  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Giá giữ 1 xe máy tại bãi từ 20 đến 25 ngàn đồng/1 ngày đêm, đắt gấp 6 lần so với ngày thường.

  Những ngày giáp Tết Ất Mùi, nhu cầu gửi xe máy của người dân để về quê ăn Tết ở TP HCM tăng cao. Đây cũng là cơ hội để các điểm giữ xe tự phát mọc ra như nấm và hét giá cao bắt chẹt người gửi.
  [​IMG]
  Bãi giữ xe tết đối diện bến xe Miền Đông thu giá từ 20.000 đồng/ngày đêm

  Các điểm giữ xe tự phát tập trung chủ yếu trên các tuyến đường xung quanh Bến xe Miền Đông thuộc địa bàn phường 26, quận Bình Thạnh và tha hồ "hét giá" với khách hàng. Chỉ riêng đường Đinh Bộ Lĩnh, đoạn chạy qua Bến xe Miền Đông thuộc phường 26, quận Bình Thạnh đã có tới hàng chục điểm giữ xe tự phát kiểu này với biển hiệu “Bãi giữ xe Tết”, “Giữ xe Tết giá rẻ”…. dành cho hành khách về quê gửi xe lại trong dịp Tết Ất Mùi.
  Giá giữ 1 xe máy tại bãi từ 20 đến 25 ngàn đồng/1 ngày đêm, đắt gấp 6 lần so với ngày thường. Đáng lo ngại hơn, mặc dù số lượng xe máy lưu giữ tại các điểm giữ xe tự phát này khá lớn nhưng các bãi này không hề có các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Anh Lê Hoài Nam, quê ở tỉnh Nghệ An nói: “Lỡ mua vé xe để về quê mất tiền triệu rồi mà giờ không gửi xe trong những điểm giữ xe tự phát thì biết gửi ở đâu, cũng đành bấm bụng để gửi thôi. Mặc dù gửi xong, bạn bè gọi điện nói là gửi như vậy sợ bị luộc đồ, hoặc không may mất xe thì không biết hỏi ai”.

  Dư luận đang mong mỏi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng Thành phố Hồ Chí Minh sớm có biện pháp để lập lại trật tự tại các bãi gửi xe tự phát nêu trên./.
   
>

Chia sẻ trang này