1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TP Vinh: Thay thế bản lề, gọng màn hình laptop Dell N4030 tại F1

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi vinhads, 7 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhads
  Offline

  vinhads

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Máy bạn bị gãy bản lề, hỏng chân bản lề, gọng màn hình?. Hãy mang máy tới cơ sở - trung tâm xử lý sự cố máy tính xách tay.

  BỆNH VIỆN LAPTOP F1
  Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Vinh
  Số 6B Đường Bạch Liêu, Tp Vinh ( Ngã ba Bạch Liêu x Nguyễn Kiệm - cạnh trường ĐH VINH )
  ĐT: (0383) 557 034 * 0983 933 096 ( Mr. Thái )

  Thay bản lề laptop Dell Inspiron N4030 tại Tp Vinh. Bản lề laptop là một giá đỡ màn hình, trong quá trình gập lên / xuống có thể bị gãy do chân bản lề bị kẹt, gỉ, zét.

  [​IMG]

  * Việc phục chế bằng hàn, xì có thể giải quyết được nhưng không hiệu quả. Vì bản thân vật liệu làm bản lề bằng gang, rất khó hàn - dễ bị gãy lại. Chưa kể việc mối hàn to, kềnh khó lắp vào vỏ màn hình lại còn nguy cơ gây vỡ màn thì mất toi hơn triệu bạc.

  * Việc thay thế bằng một cặp bản lề khác thì giải quyết toàn bộ vấn đề trên

  * Về giá thành thì việc phục chế cũng tốn từ 50% - 80% giá thành bộ mới.

  * Về việc thời gian: thay mới có sẵn vẫn nhanh hơn là hàn xì

  * Tuy nhiên, dựa vào yêu cầu của khách hàng sau khi được tư vấn thì Bệnh Viện Laptop F1 vẫn đáp ứng cả 2 vấn đề là: Phục chế và thay mới. Sau khi khách hàng đã được tư vấn và hiểu đúng giá trị của nó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Máy bạn bị gãy bản lề, hỏng chân bản lề, gọng màn hình. Hãy mang máy tới cơ sở - trung tâm xử lý sự cố máy tính xách tay. Bệnh Viện Laptop F1 - Số 6B Đường Bạch Liêu, Tp Vinh ( Ngã ba Bạch Liêu x Nguyễn Kiệm - cạnh trường ĐH VINH )

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này