1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tour du lịch Thụy Điển trọn gói giá rẻ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Điển đã trở thành một điểm đến du lịch phổ biến trên toàn thế giới kể từ khi cuộc thi Eurovision đã diễn ra hai lần trong đất nước này. Vì vậy, không chỉ người châu Âu đã trở thành khách thường xuyên, nhưng những người từ châu Á và Bắc Mỹ. Thụy Điển là đúng một cái nôi của nền văn hóa Viking, đó là một thủ môn của truyền thống thời Trung cổ và kiến trúc, cũng như một tín đồ của công nghệ ecofriendly mới, trong đó không thể không thu hút cả bộ phận ngắt thành phố phổ biến và các doanh nhân. Có một số thành phố, đặc biệt là những người lớn, mà kéo theo hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Ve may bay di Thuy Dien gia re là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Vasteras là một thành phố của Thụy Điển điển hình, một hình ảnh của người Viking cổ đại giải quyết. Trong số các điểm tham quan chính của địa phương có một ngôi nhà thờ cổ ngày trở lại thế kỷ 12. Năm 1694 tháp đã được thêm vào, trang trí truyền thống với vương miện Thụy Điển. Trên quảng trường trước nhà thờ chính tòa được sự quan tâm thường được trả cho bức tượng bằng đồng của Carl Milles và Đức Giám mục Johannes Rudbekius. Gần đó là nó không khó để nhận thấy Lâu đài giám mục. Sự quyến rũ của năm đã qua được giữ trong khu vực Chyurkbaken, với những ngôi nhà bằng gỗ và cách bố trí của thế kỷ 19, nhiều hưởng của các nghệ sĩ địa phương. Vasteras lâu đài là một trong những bộ nhớ nhiều hơn thời Trung Cổ: ngày nay nó là một bảo tàng địa phương, nhưng ban đầu nó là một nơi cư trú của những người cai trị địa phương và sau đó là một nhà tù. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

  Malmö được công nhận là một trong những thành phố thân thiện môi trường nhất trên thế giới, thường xuyên được vinh danh và trao giải thưởng ở châu Âu. Bất kể rất nhiều điểm tham quan lịch sử, chủ yếu là nó thu hút mới lạ với kiến trúc sư và kỳ công nghệ xanh . Nó cũng nổi tiếng ở Thụy Điển cho Oresund Bridge, kết nối Malmö và Copenhagen. Chuyến đi chỉ mất 20 phút. Göteborg là thành phố lớn thứ hai ở Thụy Điển, thường được gọi là Tây Gates. Sự phổ biến của Göteborg thường được kết hợp với công viên hoạt hình lớn nhất trong cả nước (30 cưỡi vui chơi giải trí trong tổng số), Khu vực thể thao lớn và nhiều sự kiện văn hóa. Chủ yếu là các thành phố Göteborg có thể tự hào về khu vực bãi biển mười phút đi từ các vùng ngoại ô, bảo tàng nghệ thuật bức tranh sơn dầu máy chủ của các nghệ sĩ nổi tiếng nếu thế kỷ 19 và kiến trúc Tân cổ điển ở trung tâm thành phố. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nhờ vào các trường đại học được thành lập tại thành phố Uppsala là phổ biến trong sinh viên nước ngoài và, tất nhiên, sắp tới là sinh viên. Ngoài ra, nó là một thành phố xanh, chấp nhận bởi rất nhiều công viên, vườn và các khu vực màu xanh lá cây. Uppsala có 17 viện bảo tàng lịch sử và khoa học theo ý của khách du lịch, bao gồm cả các bảo tàng nổi tiếng thế giới sinh vật học Carl von Linne (Linnemuseet), bốn lâu đài thời Trung cổ và nhiều di tích của quá khứ. Đặc biệt, Uppsala lâu đài chính chào đón 30.000 sinh viên và đồng thời là một trang web phải-see xung quanh, được thành lập vào thế kỷ 16.
   
>

Chia sẻ trang này