1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tour du lịch thành phố Dhaka giá rẻ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thứ hai, tại Dhaka, trong khi mọi người dường như làm việc rất tay - và thực tế nhiều người làm việc đặc biệt khó khăn chỉ đơn giản là giữ một mái nhà trên đầu của họ và đặt thức ăn trên bàn, nhiều công việc dường như là của nhiều lao động chân tay nặng nhọc trong khi rất khó khăn trên cơ thể, không đặt áp lực tinh thần vào tâm trí dẫn đến kiệt sức tâm lý. Đặt ve may bay di Dhaka du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Người dân ở Tokyo Mặt khác, trong khi giàu có hơn, trên thực tế có vẻ căng thẳng hơn rất nhiều. Trong khi mọi người sống rất gần đến một khác như ở những người Dhaka -with nhồi nhét vào căn hộ nhỏ đặt ở trên cao lẫn nhau trên bầu trời, không giống như Dhaka, dường như không phải là láng giềng và cùng tương tác cá nhân giữa con người - đặc biệt là giữa các nước láng giềng và người lạ. Mọi người sống cuộc sống rất đơn trung tâm, sống gần một khác nhưng có tương tác ít. Những điều thú vị ở quốc đảo Singapore: Những điều thú vị tại Chinatown Singapore cho độc giả.

  Với bản chất của nhiều công ăn việc làm ở Tokyo - tài chính và công việc văn phòng khác - căng thẳng có xu hướng tâm lý chứ không phải căng thẳng về thể chất trên cơ thể như với Dhaka. Bên cạnh đó, và cái gì đó đã được chỉ ra cho Andrew Marr, là bản chất khách quan của thành phố, gần như một clinicalness - một cái gì đó có vẻ như đã làm phiền Marr chỉ sau hai ngày ở Tokyo. Rất lâm sàng căn hộ nhỏ là một chuyện, nhưng thuê một người bạn chương trình dành cho những người không có bạn bè chỉ cho thấy sự cô đơn có thể tồn tại trong một thành phố lớn như vậy. Thật là mỉa mai rằng một thành phố của hơn 12 triệu cư dân có thể có những người rất cô đơn.

  Cuối cùng, điều nổi bật nhất về Tokyo là tổ chức đồng hồ của mình. Trên bề mặt này chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng ít hơn - với rất hiếm khi một chuyến tàu muộn và thất bại công nghệ không thường xuyên. Chúng tôi con người, mặc dù là một loài thèm môi trường và kinh nghiệm khác nhau mà thay đổi từ ngày này qua ngày khác. Và trong khi sự chậm trễ và tuyến đường thay đổi làm cho chúng tôi vào cuối mỗi ngày sẽ là không mong muốn, thay đổi nhỏ hàng ngày và bất ngờ là rất cần thiết cho chúng ta. Đây là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng mặc dù tất cả các tiến bộ văn hóa, Andrew Marr tìm thấy Dhaka -along với Mexico City cũng được tập trung vào trong programme- là kỳ lạ ít căng thẳng. Như tôi đã đề cập đến, Marr thừa nhận rằng mình đã dành hai ngày ở Tokyo là đủ và rằng ông thực sự cảm thấy mất bình tĩnh của thành phố tính chất khách quan của thành phố.

  Để kết luận sau đó, với bất cứ điều gì trong cuộc sống căng thẳng bao gồm những bất ngờ thực sự có thể xảy ra. Tại suy nghĩ đầu tiên, tôi sẽ nói rằng Tokyo sẽ là thành phố ít nhất là căng thẳng, với hệ thống giao thông đồng hồ và các tiện ích công nghệ cao hiện đại để giúp chúng tôi trong cuộc sống. Nhưng trên thực tế, đáng ngạc nhiên, Dhaka dường như là ít căng thẳng của hai cho Andrew Marr, chủ yếu là kết quả của sự tương tác xã hội và trái phiếu gần đã tồn tại trong thành phố, nhiều hơn để hơn ở Tokyo - mặc dù nó có thể nói rằng cuộc sống trên breadline ở Dhaka chỉ hơi ít căng thẳng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Cả hai thành phố sau đó là những nơi vô cùng căng thẳng để sống và làm việc bởi không có nghĩa là chúng ta nên romanticise nghèo đói và thiếu thốn. Nhưng nó đi để cho thấy rằng đôi khi chúng ta có thể có những đổi mới công nghệ cao được thiết kế để giải thoát chúng ta thực sự khiến chúng ta ít thời gian miễn phí và căng thẳng hơn. Căng thẳng Đây là khóa học nhân trong một siêu đô thị: siêu thành phố siêu áp lực.
   
>

Chia sẻ trang này