1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tour du lịch thành phố Dhaka giá rẻ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hãy tưởng tượng môi trường bình thường và căng thẳng của một thành phố tiêu chuẩn nói 2-3 triệu người dân - rất đáng kể bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng. Bây giờ hình ảnh cùng một môi trường và căng thẳng trong một thành phố 12-13 triệu người và điều này là rất lớn. Trên thực tế, đối với nhiều người trong chúng ta không sống trong những người khổng lồ khổng lồ, hoàn toàn không thể tưởng tượng. Mua ve may bay di Dhaka để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bất kỳ thành phố có hơn 10 triệu người sống trong khu vực đô thị của nó được cho là một siêu đô thị. Chúng bao gồm Thượng Hải (Trung Quốc), Mexico City (Mexico), Johannesburg, Pretoria (Nam Phi), Dhaka (Bangladesh), New York (Mỹ) và London (Anh). Trong khi các thành phố lớn đã có nhiều sự chú ý tập trung vào chúng bởi những người và các ấn phẩm quan tâm ở các thành phố, một chương trình truyền hình gần đây của đài truyền hình Andrew Marr có tiêu đề Các thành phố lớn đã được những điều này và mua chúng cho một đối tượng thủ thời gian. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Trải nghiệm những điều thú vị tại Chinatown tại đây.

  Trong khi tất cả các thành phố lớn, tất cả năm đặc trưng trong chương trình -London, Thượng Hải, Dhaka, Mexico City và Tokyo- tất cả đều có đặc điểm khác nhau, lợi ích và hạn chế. Tuy nhiên, đối với tôi, sự so sánh thú vị nhất là giữa Dhaka, thủ đô của Bangladesh, và Tokyo, thủ đô của Nhật Bản. Cả hai thành phố là thành phố lớn và bị tình trạng quá tải và áp lực khác. Dhaka là một thành phố phát triển rất nhanh -with thêm 500.000 người di chuyển vào thành phố từ các vùng nông thôn xung quanh mỗi năm, là một thành phố với những người nghèo về kinh tế ở một nước nghèo mà còn có nguy cơ bị ngập lụt. Tokyo, mặt khác có xu hướng có by-và-lớn dân số đến nay giàu có hơn mà cho đến gần đây nằm trong nền kinh tế giàu thứ hai thế giới sau Mỹ - mặc dù Nhật Bản hiện đã được chuyển xuống vị trí thứ ba sau cả Mỹ và Trung Quốc.

  Trước khi quá nhiều suy nghĩ, và chắc chắn suy nghĩ cá nhân của tôi, là thành phố với người dân nhấn mạnh nhất chắc chắn sẽ là Dhaka, do nguy cơ lũ lụt, cố gắng để cạo đủ tiền để sống và quả thật, sống trong tự xây dựng ngôi nhà nhỏ gọn và chặt chẽ gần trên đầu trang của những người hàng xóm - thậm chí theo đúng nghĩa đen là trường hợp. Mặt khác Tokyo sẽ căng thẳng, tất nhiên vì nó là một siêu đô thị, nhưng không đến mức độ như Dhaka và rằng mọi người sẽ có nhiều cơ hội để thư giãn do tài sản cá nhân lớn và các cơ sở trên cung cấp. Có vẻ như tuy nhiên đó thực sự là ngược lại. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Trong khi trong mọi trường hợp tôi muốn đề nghị một cái nhìn lãng mạn của việc -Vì nghèo về kinh tế trong thế kỷ 21 không nên có những điều như đói nghèo tôi thực sự có ấn tượng rằng những người nghèo với các khu ổ chuột ở Dhaka đã thực sự hạnh phúc hơn người giàu ở Tokyo. Những lý do cho điều này là như sau.

  Trước hết người dân Dhaka đã có một cảm giác rất mạnh mẽ của cộng đồng. Con người sống với gia đình ngay lập tức và mở rộng trong không gian rất nhỏ và tâm sự, gần với các nước láng giềng và người thân. Mọi người có vẻ nói chuyện và giúp đỡ nhau khi có thể.
   
>

Chia sẻ trang này