1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tour du lịch thành phố Berlin mùa hè (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Liên Xô rõ ràng đã không tạo ra các khu dân cư và các nhà máy với một mắt hướng tạo điều kiện cho một nền văn hóa đảng toàn cầu tàn nhẫn sáng tạo, nhưng hai mươi năm sau sự sụp đổ đó là những gì nhà thiết kế thực dụng của họ, thường ẩn đằng sau cánh cửa tối để trống để duy trì của cảnh dưới lòng đất thẩm mỹ. Chỉ cần một vài trong số các địa điểm thêm thắt tôi yêu bao gồm:

  [​IMG]

  Các Berghain. Hộp đêm ở Berlin nổi tiếng nhất và đôi khi có nhãn Câu lạc bộ vĩ đại nhất trên thế giới. Các Berghain đã từng là một nhà máy điện và bây giờ lợi dụng hang động lớn của tòa nhà để tạo ra một-of-a-loại sàn nhảy rộn ràng với các nhà âm nhạc tối giản một cách thích hợp. Ngoài chính sách cánh cửa dường như tùy ý của họ (được thực thi bởi một lớn của Đức mặc một chiếc áo khoác của U-Boat với một khuôn mặt nằm trong dây thép gai hình xăm), The Berghain có thể được biết đến tốt nhất cho bữa tiệc khiêu vũ đang diễn ra hàng tuần bắt đầu vào cuối đêm thứ sáu và kết thúc xung quanh trưa ngày thứ Hai. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Tiến sĩ Pongs. Ai biết được những gì xây dựng vẫn còn đổ nát này một lần hoạt động theo, nhưng bây giờ nó cung cấp một ngôi nhà nhỏ hầu như không-một-bar xếp chồng lên nhau với một giàn khoan DJ đầy đủ trong một góc quay kinh điển linh hồn Mỹ 60 và một bàn bóng bàn duy nhất trong phòng phía trước , được bao bọc bởi chính quy tham gia bắn của họ tại một loạt bao giờ kết thúc của trò chơi. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  Litchblick Kino. Được xây dựng vào một cửa hàng cũ dẫn vào một phòng chiếu phim 30 chỗ ngồi, Litchblick chơi tất cả các phim độc lập và ngoài nước hiện đại đã bao giờ bạn có thể muốn. Kẹp ở giữa chiếu tốt nhất của điện ảnh thế giới bạn sẽ tìm thấy thường xuyên theo lịch cổ điển, chẳng hạn như tối thứ bảy hàng tuần 12:00 am sàng lọc Litchblick của Casablanca. Khám phá những điều tuyệt vời ở thành phố Berlin ở đây tại thành phố xinh đẹp Berlin.

  [​IMG]

  Những tư tưởng của chi tiêu một đêm thứ Bảy xem một trong những bộ phim kinh điển nhất chống Đức của tất cả các thời gian trong khi bao quanh bởi Đức có vẻ siêu thực, nhưng nó cảm thấy hoàn toàn bình thường và hữu cơ tại Berlin. Vì vậy, nhiều của Berlin hiện đại có nguồn gốc nhân vật của mình từ dân số ngày càng quốc tế. Khi bức tường sụp đổ, Đông Berlin đã trở thành nhà nhiều hơn các nghệ sĩ Đức chỉ vì người nước ngoài từ khắp châu Âu và châu Á đã đến trong vòng hai thập kỷ qua để giúp xây dựng lại thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này