1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tour du lịch Los Angeles trọn gói giá rẻ (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cho dù thưởng thức bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp, những ngọn núi Santa Monica, những vườn táo ở Oak Glenn, Rừng Angeles Quốc gia (whats trái của nó sau khi đám cháy trong năm nay), hoặc Công viên tiểu bang Topanga (và nhiều hơn nữa), bạn không thể phủ nhận sự tự nhiên vẻ đẹp của môi trường xung quanh của chúng tôi. Cho dù bạn muốn chỉ cần nhìn, đi bộ, dã ngoại, leo lên, bay hoặc bất cứ điều gì, tất cả trong vòng một đoạn ngắn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n28 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bãi biển: Được rồi, tôi biết điều này có thể giảm xuống dưới phần vẻ đẹp tự nhiên, nhưng bờ biển và những bãi biển ở Los Angeles xứng đáng đề cập đến đặc biệt. Hàng chục bãi biển công cộng lên và xuống các quận, mỗi cá nhân và lợi thế riêng của họ, là thắng cảnh thiên nhiên miễn phí cho bất cứ mùa nào. Nếu bạn không nhìn thấy nó, cao quý tuyệt đối của Thái Bình Dương là một cái gì đó để nhìn. Đang có thể đắm mình trong vinh quang của nó trong khi thưởng thức một bữa ăn ngoài trời và một số bóng chuyền bãi biển mỗi dịp cuối tuần là gần như quá tốt là đúng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Lớn của nó. Một số người có thể nói đây là một điều xấu. Nhưng nếu bạn thích sự đa dạng, mới lạ và đa dạng, sau đó có một thành phố lớn là một nguồn tuyệt vời, tôi sẽ không thể từ bỏ. Chắc chắn, có một cái gì đó để nói cho một cộng đồng nhỏ cổ kính xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố (mà không phải là những gì cuối tuần tại Lake Arrowhead là gì?), Nhưng thẳng thắn mà nói, tôi (và hầu hết các bạn ... thừa nhận nó.) sẽ nhận được chán cuối cùng. Bắt quên: Bất cứ nơi nào bạn sống, cho dù một thị trấn nhỏ hay một thành phố khổng lồ, tất cả chúng ta có xu hướng gặp khó khăn trong ruts riêng của chúng tôi trong ngày của chúng tôi để cuộc sống mỗi ngày. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Ngay cả với những khả năng vô hạn cho bữa ăn tối mỗi đêm, hầu hết mọi người có 4 hoặc 5 yêu thích thường xuyên xảy ra 95% thời gian. Nhưng những gì tôi thích về LA là khả năng khuấy động mọi thứ lên theo định kỳ, để cho mình đi, khám phá những điều mới mẻ và bất ngờ. Vài tuần một lần tôi muốn gia đình chồng chất vào xe và chỉ cần lái xe. Việc không tuân theo bản đồ hoặc GPS, không có điểm đến trong tâm trí, chỉ cần đi theo hướng không quen thuộc. Những điều bạn khám phá ở một nơi lớn như LA có thể là ly kỳ. Một số trong những nơi chúng tôi đã phát hiện ra cách này có một số những nơi yêu thích của chúng tôi đến thăm. Trong thực tế, chúng tôi đã phát hiện ra khu vực chúng ta đang sống theo cách này năm trước đây.
   
>

Chia sẻ trang này