1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Toroidion 1MW - siêu xe 1.300 mã lực từ Phần Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi doanhson91, 21 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doanhson91
  Offline

  doanhson91

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  1
  Siêu phẩm mới sử dụng động cơ điện mang sức mạnh 1.341 mã lực, tương đương với Koenigsegg One:1

  >> Có thể bạn quan tâm: Phu tung oto Kia | Phu tung oto Toyota

  Toroidion, hãng xe Phần Lan chính thức giới thiệu mẫu siêu xe mới mang tên 1MW tại Monaco. Điểm đặc biệt, đây là chiếc siêu xe chạy điện, công suất lên tới 1.341 mã lực, con số có thể đối đầu trực tiếp với siêu phẩm độc nhất thế giới Koenigsegg One:1 với sức mạnh tương tự.

  [​IMG]

  Toroidion cho biết động cơ điện mới này có khả năng cho nhiều mức công suất khác nhau, là một gợi ý cho thấy hãng sẽ sản xuất nhiều phiên bản khác nhau của 1MW.

  Hệ thống pin cung cấp sức mạnh cho động cơ được thiết kế đặc biệt, giúp nhanh chóng thay thế, ngay cả sau đường pit trong giải đua. Thực tế, hãng xe Phần Lan thành lập năm 2011 cho biết mục đích của hãng lầ phát triển động cơ điện có khả năng cạnh tranh tại giải Le Mans 24 Hours.

  Toàn bộ quá trình tạo hình, lắp ráp 1MW đều tiến hành tại Phần Lan, mang tham vọng giới thiệu ra toàn cầu. Toroidion chưa tiết lộ kế hoạch ra mắt mẫu xe này.
   
>

Chia sẻ trang này