1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top những danh lam thắng cảnh của Munich, Đức (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ga Tàu Munich chính, địa phương gọi là München Hauptbahnof, nằm ở trung tâm của thành phố Bavarian tuyệt vời này. Tôi đứng một khối đi trong Marienplatz, nhai bánh quy xoắn và cố gắng để quyết định làm thế nào để chi tiêu một ngày miễn phí. Xe lửa Munich cung cấp một loạt các tùy chọn để xem các dãy núi Alps và các điểm tham quan đáng chú ý khác, nhanh chóng có sẵn bằng đường sắt. Đạt Salzburg, Áo trong hai giờ và đi bộ đến nơi sinh của Mozart trong vài phút. Một lựa chọn là nhảy lên một xe buýt Sound of Music và tham quan các trang web từ các bộ phim nổi tiếng. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Từ Munich một đoàn tàu sẽ đưa bạn đến Garmisch-Partenkirchen, trong bóng tối của dãy núi Alps. Việc đi xe thoải mái qua tháp nhà thờ Bavarian và cảnh mục vụ là chỉ có 77 phút. Từ thị trấn trượt tuyết cobblestoned, bạn có thể chọn các tour du lịch Neuschwanstein, lâu đài trong truyện được xây dựng điên vua Ludwig của tôi. Vào một ngày rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn là một chuyến đi lên tuyến đường sắt răng cưa cho Zugspitze, ngọn núi cao nhất của Đức cho một cái nhìn hoàn hảo hình ảnh của dãy núi Alps.

  Một tàu cao tốc sẽ chạy đua bạn từ Munich đến Nuremburg tại 99-118 mph, (160-190 km). Bạn chui qua đường hầm chín trong ít hơn một giờ đi xe. Sau khi sự phấn khích, tham quan thành phố cổ xưa với một vài nhà thờ thú vị, di tích thành lũy, và kiến trúc hấp dẫn khác trong thành phố lịch sử này. Hãy tưởng tượng nhai bánh quy xoắn trong Marienplatz vào buổi sáng, tham quan một trong những tùy chọn đáng chú ý trên từng ngày, và cẩu một Pilsner tại một khu vườn bia Munich đêm đó. Tất cả bạn phải làm là hop trên một chuyến tàu Munich. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  [​IMG]

  Mark Weber là một giáo sư kinh doanh quốc tế ở Rochester, New York, người đi khắp thế giới trên danh nghĩa của Công ty Eastman Kodak và Heidelberger Druckmachinen. Sau khi viếng thăm Đức hơn tám mươi lần, Weber mang lại một cái nhìn độc đáo về hải quan, điểm tham quan, lựa chọn giao thông, ngôn ngữ, và thực phẩm. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này