1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top những danh lam thắng cảnh của Munich, Đức (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các viện bảo tàng của Munich là một số tốt nhất ở Đức, nếu không thế giới. Nghỉ ngơi cuối tuần tại khách sạn Munich được phổ biến cho một số lý do, nhưng các viện bảo tàng của thành phố chắc chắn tạo nên một phần lớn thu hút của nó. Nhóm đến thành phố Đức sớm? Sau đó, chắc chắn rằng bạn dành thời gian để dừng lại trong một vài trong số những viện bảo tàng tuyệt vời trong khi bạn đang có. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bảo tàng Thành phố:
  Bảo tàng Thành phố Munich, địa phương gọi là Münchner Stadtmuseum, là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Ở đây bạn sẽ có thể tìm hiểu về lịch sử của thành phố và làm thế nào nó đã phát triển trong những năm qua thông qua các hình ảnh, bản đồ và một số đồ tạo tác cổ đại. Một số phòng được tạo ra trong phong cách của thời kỳ khác nhau để giúp mang lại lịch sử với cuộc sống.

  Bảo tàng Đức:
  Bảo tàng Đức (Deutsches Museum, tại địa phương) là một trong những quan trọng nhất trong toàn bộ của Đức, và một điểm thu hút đáng để ghé thăm khi bạn ở Munich. Khách sạn nằm gần sông Isar sẽ nằm trong dễ dàng truy cập, nó được tìm thấy trên một hòn đảo trên sông, và ngày trở lại vào đầu thế kỷ 20. Có những cuộc triển lãm trên một phạm vi rộng lớn của các khu vực khác nhau bao gồm cả khai thác, vận chuyển, hàng không, với thế giới xe động cơ đầu tiên trong số những điểm nổi bật.

  Bảo tàng đồ chơi:
  Bảo tàng đồ chơi làm cho một vài giờ thú vị, trong khi đi - cho các bạn trẻ và tâm hồn trẻ trung. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn đồ chơi lịch sử ở đây, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em và người thu mua đồ chơi như nhau. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  Các Bảo tàng Con người và Thiên nhiên:
  Đây là một trong những bảo tàng thú vị nhất trong thành phố và khám phá các vị trí của con người trên thế giới và làm thế nào chúng ta có ảnh hưởng đến nó. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngày gia đình với nhiều cuộc triển lãm thú vị hoàn hảo cho trẻ em. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Bayerisches Nationalmuseum:
  Nếu bạn là một người đam mê kiến trúc, bạn sẽ không phải thất vọng với một chuyến viếng thăm Bayerisches Nationalmuseum, nằm trên Prinzregentenstrasse gần rất nhiều các khách sạn hàng đầu Munich. Tòa nhà được xây dựng trong một loạt các phong cách bao gồm cả thời kỳ Phục hưng và Romanesque và bên trong là một loạt các cuộc triển lãm từ lịch sử nước Đức có niên đại từ thời kỳ trung cổ và các tác phẩm điêu khắc và đồ tạo tác có niên đại từ thời tiền sử.

  Khám phá các thành phố Thông qua Viện Bảo Tàng của nó:
  Các viện bảo tàng của thành phố xinh đẹp này kể câu chuyện của mình thông qua nghệ thuật, đồ tạo tác và lịch sử của nó. Khi bạn ở trong một trong những khách sạn nhiều Munich được đặt khắp thành phố, hãy chắc chắn rằng bạn phải trả một chuyến viếng thăm ít nhất một vài trong số các viện bảo tàng ở trên và bạn có thể chắc chắn nhìn thấy tốt nhất trên cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này