1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top danh lam thắng cảnh tại thành phố Oslo (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  5 quốc gia Bảo tàng Nghệ thuật:
  Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Oslo là nơi có bức tranh được công nhận nhất trên thế giới, Skrik Edvard Munch, cũng được gọi là The Scream. Bên cạnh đó 1893 kiệt tác này, các nhà bảo tàng các bộ sưu tập rộng lớn của cả nghệ thuật Na Uy và quốc tế. Bảo tàng nằm bên cạnh Đại học Oslo vào Universtetsgaten, chỉ cần một vài khối từ đường chính của Oslo, Karl Johan. Nhập học vào bảo tàng là miễn phí. Đặt ve may bay di Oslo du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bảo tàng Munch:
  Đây là một bảo tàng hoàn toàn dành cho nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Na Uy, Edvard Munch, một trong những người tiên phong của chủ nghĩa biểu hiện và họa sĩ của Skrik nổi tiếng (The Scream). Bảo tàng có hai phiên bản của The Scream, mỗi năm phấn màu dầu, hẹn hò thứ hai từ năm 1910 Bảo tàng, mà có lẽ là một từ Karl Johan 10 phút đi bộ, có hàng trăm bức tranh của Munch, tặng do các nghệ nhân đến thành phố. Bảo tàng Munch mở cửa hàng ngày, ngoại trừ thứ hai. Những điều thú vị ở Oslo: Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Oslo cho độc giả.

  Pháo đài Akershus:
  Các Pháo đài Akershus, hoặc Lâu đài Akershus, nằm ở phía đông nam của trung tâm thành phố, là một phần của lịch sử của Oslo. Ban đầu nó được xây dựng như một nơi cư trú của hoàng gia vào thế kỷ 14 bởi vua Hakon V, khi Oslo đầu tiên trở thành thủ đô của Na Uy, và xây dựng lại theo phong cách Phục hưng trong những năm đầu thế kỷ 17 bởi vua Christian IV, sau một vụ cháy tiêu thụ toàn bộ thành phố . Hôm nay, bạn có thể tham quan cả hai phần của Akershus: Akershus Slottet, đó là lâu đài, và Akershus Festning, khu vực xung quanh lâu đài. Akershus Festning là mở tất cả năm 06:00-09:00, trong khi Akershus Slottet, lâu đài, được mở cửa cho công chúng chỉ trong mùa hè, trừ khi bạn tham gia một tour du lịch hướng dẫn, trong đó có sẵn ngày thứ năm, ngay cả trong mùa cao điểm.

  Tòa thị chính Oslo:
  Tòa thị chính Oslo có một tuyên bố nổi tiếng. Đây là nơi giải Nobel Hòa bình được trao tặng hàng năm vào ngày 10, giải Nobel chỉ được trình bày nhà nước Nobel của Thụy Điển bên ngoài. Đây cũng là chỗ ngồi của hội đồng thành phố Oslo. Tòa nhà hội trường thành phố chính nó, mà đã được khánh thành vào năm 1950, không phải là terribly cảm hứng từ bên ngoài, nhưng có một nội thất ấn tượng và một cái nhìn tuyệt đẹp của bến cảng. Hội trường thành phố nằm trên Fridtjof Nansens Plass và mở cửa các ngày trong tuần trong giờ làm việc.

  [​IMG]

  Oslo Quốc hội:
  Tòa nhà Quốc hội của Oslo, Stortinget, cũng là đáng xem, đặc biệt là nếu bạn đang truy cập Oslo cho lần đầu tiên. Độc đáo thế kỷ 19 tân La Mã, những ngày xây dựng từ năm 1866 và được thiết kế bởi kiến trúc sư Thụy Điển Emil Victor langle. Stortinget nằm ở trung tâm của Karl Johansgate, chỉ cần qua giao lộ của Akersgate. Vào cửa miễn phí, với hướng dẫn du lịch theo lịch trình có sẵn quanh năm. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Cung điện Hoàng gia:
  Mặc dù không nổi tiếng như hoàng gia Anh, Na Uy vẫn có vua và hoàng hậu của mình và đây là nơi cư trú. Cung điện Hoàng gia, hoặc slottet, ban đầu được xây dựng vào năm 1824 như là nơi cư trú của Na Uy kiêm Thụy Điển vua Charles III, và cải tạo rộng rãi và khôi phục lại vinh quang trước đây của nó trong những năm 1990, với chi phí đáng kể, bởi vua Harald V, vương triều hiện tại. Cung điện, nằm trên một sự gia tăng nhỏ vào cuối Karl Johansgate, động mạch chính của Oslo, mở cửa cho công chúng tham quan trong những tháng hè, tháng sáu-tháng tám.
   
>

Chia sẻ trang này