1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 6 lỗi hay gặp trên bàn phím iPhone và cách xử lý

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  Bàn phím điện thoại iPhone bị mất, bị liệt, thậm chí là mất tiên lượng chữ trong quá trình biên soạn thảo văn bản là các lỗi làm cho quý khách tương đối khó chịu

  mặc dầu là một dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trong thế giới smartphone, và mặc dù ko ngừng được cải tiến, và giảm thiểu tối đa những lỗi trong quá trình sử dụng iPhone, đề cập cả chiếc iPhone mới nhất iPhone 6S và những cái iPhone giá thấp hơn như iPhone 5, iPhone 4, thay màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu thỉnh thoảng người dùng vẫn gặp phải phổ quát vấn đề mà không biết cách xử lý như thế nào.

  Trong những lỗi, sở hữu thể nói lỗi bàn phím iPhone khiến cho người mua khó chịu nhất, vì đang chat, nhắn tin hoặc gửi mail mà tình cờ bàn phím iPhone bị đơ, bị lag, rồi không bấm được một số ký tự...

  Dưới đây là những lỗi thường gặp sở hữu bàn phím của iPhone và cách thức xử lý.

  Chức năng "Tiên đoán từ" trên iPhone ko xuất hiện

  [​IMG]

  từ hệ quản lý iOS 8, Apple đã đưa đến các bạn iPhone chức năng Quick Type - 1 chức năng cho phép tiên đoán từ, ký tự tiếp theo khi typing trên bàn phím của iPhone.

  Việc tiên đoán chữ của điện thoại iPhone dựa chủ yếu vào lịch sử bấm bàn phím của bạn trên điện thoại iPhone, do vậy, rất có ích trong trường hợp bạn phải biên soạn thảo một văn bản dài, chức năng giúp bạn đỡ những thao tác gõ hơn.

  Nhưng phổ thông người mua phản ảnh đôi khi chức năng tiên lượng từ trên iPhone tự nhiên biến mất mà ko biết cách bật nó lên như thế nào. lúc ấy, bạn chỏ cần vuốt nhẹ vào một thanh ngang nhỏ đặt phía trên bàn phím để khởi động chức năng tiên đoán từ trên bàn phím smartphone iPhone.

  Bàn phím iPhone bị liệt

  nếu bạn đang thực hiện soạn thảo văn bản trên iPhone mà cảm thấy với 1 độ trễ hơi to giữa việc bấm bàn phím và chữ hiện trên màn hình, điều ấy sở hữu tức thị bàn phím iPhone đang bị lag.

  Thậm chí 1 số trường hợp bạn còn chẳng thể thao tác trên bàn phím iPhone, lúc đấy, tức là bàn phím iPhone bị liệt tạm bợ.

  Đáng tiếc là lỗi bàn phím iPhone bị lag, thay màn hình iphone 6s ở đâu uy tín bị liệt trợ thì là lỗi chẳng thể sửa triệt để, và với thể gặp lại phổ thông lần sau đó. tuy nhiên, khi bàn phím điện thoại iPhone bị lag, bạn hoàn toàn mang thể xử lý để lâm thời bàn phím mang thể mượt trở lại bằng cách:

  một mẹo để xử lý nhanh việc bàn phím smartphone iPhone bị lag là tắt đồng bộ Văn bản và dữ liệu (Documents & Data) trên iCloud.

  Để thực hành điều này bạn truy vấn cập Cài đặt (Settings) > iCloud > Văn bản và dữ liệu (Documents & Data).
  Sau đấy, bạn thử lại bàn phím xem nó còn bị giật, lag nữa không, ví như bàn phím iPhone lại mượt trở lại thì bạn bật iCloud trở lại.

  Và giả dụ vẫn chưa được thì khách hàng iPhone nên khởi động lại phần lớn những cài đặt bằng cách: vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > phát động lại đầy đủ cài đặt (Reset All Settings).

  Bàn phím iPhone bị mất

  Dù bạn đang sử dụng mẫu smartphone cao cấp iPhone 6S, hay cái iPhone giá phải chăng hơn như iPhone 4, iPhone 5...thì lỗi bàn phím bị mất vẫn là một trong những lỗi tương đối thường gặp.

  Thật là bất luôn tiện ví như bạn đang định soạn tin nhắn, chat hoặc trả lời email mà chiếc bàn phím iPhone "chết tiệt" biến đi đâu mất.

  Đừng vội đập máy, vì bạn lại phải sắm dòng điện thoại iPhone giá tốt khác, bạn hoàn toàn sở hữu cách thức để bắt bàn phím iPhone xuất hiện.

  trước hết, phương pháp nguyên thủy nhất lúc bàn phím iPhone bị mất là bạn nên tắt nguồn và phát động lại máy. mang bí quyết đơn thuần này, bàn phím iPhone bị mất của bạn sẽ xuất hiện.

  Nhưng giả dụ bạn đã phát động lại iPhone mà bàn phím iPhone vẫn bị mất thì ko cần lo lắng, thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu tiền lúc nào bạn có thể vào iTunes và chọn mục Khôi phục cài đặt gốc, chức năng này giúp máy "dọn dẹp" các tính năng không cần yếu, và cứng cáp bàn phím iPhone của bạn lại xuất hiện thường nhật.

  Phím tắt bàn phím iPhone bị mất

  khiến thế nào khi phím tắt của bàn phím iPhone đột nhiên bị mất tích? thuần tuý là bạn chỉ cần xóa phím tắt đó đi và tạo lại. bên cạnh đó, bạn cũng với thể thêm phim tắt khác để xem xét xem phím tắt này với khiến việc được ko.

  giả dụ phím tắt của bàn phím iPhone vẫn ko khiến việc thì bạn cần phải có lập lại tự vị bàn phím bằng cách thức tróc nã cập Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > phát động lại (Reset) > khởi động lại từ điển bàn phím (Reset Keyboard Dictionary).

  Cũng sở hữu thể là do lỗi đồng bộ iCloud. Bạn truy nã cập Cài đặt (Settings) > iCloud > Văn bản và dữ liệu (Documents & Data), sau đó chọn tắt Văn bản và dữ liệu. Hãy thử lại phím tắt bàn phím xem được ko, ví như đã hoạt động thông thường thì bạn bật lại Văn bản và dữ liệu của iCloud.

  Bàn phím iPhone bị mất âm

  ví như bạn thích nghe những âm thành vui nhộn khi bấm bàn phím trên iPhone, nhưng bỗng một ngày đẹp trời âm thanh này thiên nhiên biến mất thì bạn không cần lo âu, dưới đây là cách bật âm bàn phím iPhone hữu hiệu, chuyên dụng cho cả các dòng iPhone cao cấp như iPhone 6, iPhone 6S, hoặc những chiếc iPhone giá thấp như iPhone 5, iPhone 4...

  trước hết bạn kiểm tra xem máy có đang trong trạng thái "Im lặng" hay không, vì lúc điện thoại iPhone ở hiện trạng lặng im thì rất nhiều các âm thanh từ nhạc chuông, âm bàn phím...đều bị tắt.

  nếu như cái smartphone iPhone ko ở trong hiện trạng im lặng mà âm bàn phím bất chợt biến mất thì bạn mang thể vào Cài đặt (Settings) > Âm thanh (Sounds), cuộn xuống dưới chọn Keyboard Clicks, kéo Bật (On).

  Bàn phím iPhone bị chia đôi

  trong khoảng hệ quản lý iOS 5, các dòng điện thoại iPhone, iPad cho phép người mua có thể chia đôi bàn phím khiến cho 2 phần để tiện lợi cho hai tay thao tác bàn phím.

  tuy nhiên, nếu như đột nhiên bàn phím iPhone bị chia đôi và bạn không muốn nó bị chia đôi như thế, thì bạn với thể thống nhất bàn phím iPhone bằng những bước sau: vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (General) > Bàn phím (KeyBoard) > Chia đôi bàn phím (Split Keyboard) > Tắt (Off).

  không những thế, 1 cách đơn giản là đồng thời trong khoảng 2 mảnh bàn phím của iPhone bị chia đôi ấy, kéo chúng thống nhất khiến cho 1 là bàn phím iPhone bị chia đôi của bạn lại khiến cho 1.

  Trên đây là 6 lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone và cách thức khắc phục, mong rằng sở hữu những gợi ý này bạn đã có thể tự xử lý các lỗi này.
   
>

Chia sẻ trang này