1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TOP 5 TỰA GAME "PHI BẠO LỰC" MỚI ĐÁNG CHƠI

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi bui huong, 15 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Vessel (PC)

  Tựa game giải đố này mang tới câu chuyện về một nhà phát minh, người đã tạo ra loại thiết bị có thể biến các chất lỏng thành các sinh vật có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản. Phát minh này hóa ra lại là một sai lầm lớn, khi mà bản tính không ổn định của những “sinh vật” này vô tình khiến cho nhiều máy móc công nghiệp bị gián đoạn.

  Liệu bạn sẽ cầm shotgun lên và cho tụi nhóc này biết ai mới là trùm ở đây? Không, tải game vườn thủy cung này không phải là về việc chiến đấu chống lại những sinh vật do bạn tạo nên. Thay vào đó, bạn phối hợp với chúng để giải quết các vấn đề trong game và di chuyển tới các địa điểm mới.

  [​IMG]From Dust (Xbox 360, PS3, PC)

  Trong From Dust t2, người chơi đóng vai trò như một thực thể thần thánh với sức mạnh bị giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn, giúp đỡ và bảo vệ một bộ lạc nhỏ bé. Trong khi hầu hết các tải game đế chế online dạng này cho phép người chơi có sức mạnh hủy diệt, From Dust lại cho chúng ta thấy niềm vui khi bảo vệ những nhân vật bé nhỏ trong game.

  Waking Mars (iPhone, iPad, PC)

  Waking Mars là một tựa game độc đáo trên nhiều khía cạnh. Đóng vai một nhà khoa học, người chơi có nhiệm vụ nghiên cứu bề mặt sao Hỏa. Tất nhiên, bạn sẽ chạm mặt với những sinh vật sống trên hành tinh này. Tuy nhiên, không như Half-Life, khi mà bạn từ một nhà khoa học trở thành một siêu chiến binh để chống lại alien, trong tựa game này, bạn làm những việc mà một nhà khoa học thực thụ sẽ làm, đó là nghiên cứu nhiều dạng sống khác nhau và qua trọng nhất là tạo ra sự sống.

  [​IMG]  Dear Esther (PC)

  Hầu hết các tựa game đều có lối kể chuyện giống với lối kể trong các bộ phim. Sự khác biệt của Dear Esther với các tựa game khác nằm ở điểm này, bởi vì game có lối dẫn dắt câu chuyện giống như một truyện ngắn. Điều này hoàn toàn không bắt ngờ nếu như bạn biết rằng câu chuyện trong Dear Esther được kể thông qua những phần nhỏ của một bức thư, với giọng đọc của một người kể chuyện.

  Nhà sản xuất đã bỏ đi hết tất cả những yếu tố mà game thủ thường trông đợi trong một tựa game góc nhìn thứ nhất. Trong game, người chơi thậm chí không thể thực hiện các hoạt động cơ bản như nhảy hay chạy, lúc nào nhân vật cũng di chuyển bằng những bước đi chậm rãi. Với tốc độ di chuyển như vậy, người chơi có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để đánh giá môi trường và cảnh quan trong game, những thứ mà nhà sản xuất tai nghe ba bau đã thực hiện một cách vô cùng ấn tượng.

  [​IMG]

  Journey (PS3)

  Tựa game mới nhất này của hãng Thatgamecompany kể về chuyến hành trình của một lữ khách đơn độc. Không như những tựa game khác trong danh sách này, Journey là một tựa game online. Nhưng cũng không như những tựa game online khác, bạn không thể nhìn thấy tên của người chơi khác và cũng không thể giao tiếp với họ. Vậy nên người chơi không thể kết bạn, mỗi lần gặp một người chơi khác thì đó chỉ là một lữ khách vô danh và cô độc khác. Tuy không thể giao tiếp nhưng các người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau trong một số trường hợp.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này