1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 5 điều nên làm ở Daylesford, Victoria

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Melbourne được xem là nơi thú vị nhất ở bang Victoria, Úc, bên cạnh đó cũng còn có những nơi khác khác cung cấp cho bạn những điều thú vị không kém. Hãy cùng vé máy bay đi Melbourne khám phá đó là những nơi nào nhé!

  - Larder

  Đây là một quán cà phê dễ thương, đó là điều chắc chắn. Nó nằm trên dải chính trong Daylesford, nơi này có một chút giống như một ốc đảo. Với một cảm giác công nghiệp độc đáo, rất nhiều các phần nội thất có một lịch sử, chẳng hạn như bàn xã đã được thực hiện bởi một sân bóng rổ cũ hoặc những băng ghế được tạo ra bởi ván sàn 100 tuổi, tất cả được thực hiện bởi nhà thiết kế và điêu khắc Jason Waterhouse.
  [​IMG]

  Đến Larder và thưởng thức bữa ăn sáng ngon. Và tất nhiên là không thể thiếu một số cà phê hương vị tuyệt vời.
  Giờ Larder mở cửa: Từ 08h hàng ngày
  Địa chỉ: 57A St Vincent, Daylesford, Victoria 3460

  - Harry and me

  Bước vào cửa hàng này cảm thấy một chút giống như bước vào ngôi nhà mơ ước của tôi. Đầy những mảnh tuyệt đẹp, nó không thể rời khỏi mà không phải mua một cái gì đó. Họ cung cấp các chi tiết nội thất, bao gồm cả một số đồ gốm tuyệt vời, quần áo và các phụ kiện và một phần thằng bé vô cùng dễ thương.

  Giờ mở cửa: 10:00-05:00
  Địa chỉ: 57D St Vincent, Daylesford, Victoria 3460
  - Tầng trên tại Alpha
  Đối với tất cả các bạn những người yêu thích cổ điển trên mạng, Daylesford là một mỏ vàng. Thị trấn là rải rác với các cửa hàng vintage và cổ, và điều này là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Nằm trên lầu trong đẹp cũ Alpha Hall, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng trang phục và phát hiện cổ điển, cùng với một số sản phẩm mới thực sự phong cách là tốt. Thực tế, có ba doanh nghiệp riêng biệt chia sẻ không gian, tất cả đều có đặc điểm riêng biệt. Nó không phải là một không gian rộng lớn, nhưng được chuẩn bị để dành khá nhiều thời gian ở đây - có đơn giản quá nhiều thứ để đi qua.

  Giờ mở cửa: 08:00
  Địa chỉ :Tầng trên, 67 St Vincent, Daylesford, Victoria 3460

  - The Amazing Mill
  Bạn nhớ tất cả những gì chúng tôi đã nói bạn năng lượng cần thiết để cổ phiếu lên tại Larder? Đây là những gì nó cho. Đây là thách thức Antiquing cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một vài giờ để đi qua nhà kho này của quầy hàng đồ cổ. Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì, có nghĩa là bất cứ điều gì, bạn sẽ cần. Chúng tôi đặc biệt yêu thích các đồ nội thất cũ và sự phong phú của thủy tinh có sẵn. Nếu bạn đang vào Antiquing, điều này cũng giống như việc tìm kiếm Chén Thánh.

  Giờ mở cửa: 10:00-06:00
  Địa chỉ: 105 Trung Springs Road, Daylesford

  - Hepburn Bathhouse & Spa
  Kết thúc một ngày đầy Antiquing và mua sắm với một số thư giãn, bạn đã kiếm được nó. Đi một vài km về phía bắc đến thị trấn tiếp theo, Hepburn Springs, và Hepburn Bathhouse & Spa. Thời gian yêu thích của chúng tôi để truy cập là từ 6:00-8:00, khi nhà tắm lắng xuống (thậm chí nhiều hơn bình thường) và bạn có thể dành một vài giờ suy niệm. Nếu bạn thực sự muốn cung cấp cho mình một số kinh nghiệm nhẹ nhàng, đặt cho mình một điều trị là tốt.

  Giờ mở cửa: 9:00-18:30
  Địa chỉ: Springs Road, Hepburn Springs VIC 3461

  Úc có rất nhiều điểm tuyệt vời khác, chỉ cần sở hữu tấm vé máy bay đi Melbourne hay ve may bay di Sydney giá rẻ là có thể ngao du Úc một cách dễ dàng.

  Bạn dễ dàng tìm cho mình những chiếc vé máy bay đi Úc cũng như ve may bay di Na Uy giá rẻ tại Vietnam Booking. Nơi cung cấp vé giá rẻ của nhiều hãng bay.
   
>

Chia sẻ trang này