1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 5 điểm đến châu Âu cho năm 2014

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi năm mới được gần gũi hơn, nó sẽ sớm được thời gian để bắt đầu suy nghĩ của năm 2014 điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 địa điểm du lịch hàng đầu châu Âu đến thăm năm tới này.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thụy Sĩ :
  Thụy Sĩ trong đó có một dân số khoảng 7,4 triệu USD, biên giới với Đức, Áo, Liechtenstein, Ý, và Pháp được biết đến như một đất nước thú vị và say sưa. Thụy Sĩ từ lâu đã là điểm đến phổ biến do tuyết bao phủ ngọn núi đẹp, hồ lấp lánh và rừng rậm. Phong cảnh hoàn hảo tấm bưu thiếp và trượt tuyết là những gì nhiều người đến Thụy Sĩ cho. Med-ác Castles, Cathedral và Bảo tàng đều phải xem khi tham quan các nước. Sô cô la Thụy Sĩ là nổi tiếng thế giới như là pho mát.

  Pháp :
  Nằm ở phía Tây của lục địa châu Âu, Pháp là một đất nước đa dạng mà lại làm cho một điểm đến tuyệt vời không có vấn đề gì thích và không thích của bạn. Đầy đủ các nền văn hóa và thời gian lịch sử quá khứ, Pháp có tất cả. Paris về phía Bắc của đất nước là lớn nhất, truy cập nhiều nhất thành phố và miền Nam những thay đổi cảnh quan đáng kể khi làm cho dãy núi Alps của Pháp, nổi tiếng với các môn thể thao mùa đông và hoạt động núi và Chamonix là một cái tên quen thuộc, không có gì ngạc Pháp là một trong những quốc gia truy cập nhiều nhất trên thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Áo :
  Khi mọi người nghĩ về Áo họ thường suy nghĩ của Mozart, thành phố lớn của Vienna hoặc trượt tuyết tại dãy núi Alps của Áo. Vienna được đóng gói với cung điện Hoàng gia, các quán cà phê và bảo tàng. Như nhiều người trong chúng ta phát triển một lối sống ít năng lượng Áo là trên bản đồ cho được một điểm đến thân thiện với sinh thái. Một nơi để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên, phong cảnh ở đây là hiện tượng. Hồ, ruộng, hoa và núi Austira sở hữu của một số loài đặc hữu đang được bảo quản. Trong những tháng mùa đông flcoks người bầy cho dãy núi Alps của Áo và núi tuyết cho mùa giải thể thao mùa đông.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp
  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Thụy Điển :
  Thụy Điển trong nhiều năm qua đã trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu. Các nền văn hóa Thụy Điển và lối sống là dễ chịu và người dân địa phương rất thân thiện. Gothernburg là một thành phố lớn nằm ở phía Tây của đất nước trong khi các thành phố vốn nổi tiếng của Stockholme về phía Đông. Khoảng 53% của Thụy Điển là diện tích rừng và 11% là núi. Dân số ở Thụy Điển hiện nay là khoảng 9,3 triệu. Một lý do nhiều người đến Thụy Điển là để có được một cái nhìn thoáng qua của Midnight Sun là có thể nhìn thấy 24 giờ một ngày giữa tháng Sáu và tháng Bảy ở nhiều nơi và Northern Lights có thể được nhìn thấy giữa tháng Chín và tháng Ba.
   
>

Chia sẻ trang này