1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 5 bảo tàng nổi tiếng của Mỹ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 14 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Cùng Japan Airlines khám phá top 5 bảo tàng nổi tiếng của xứ sở cờ hoa với ve may bay di My giá rẻ. Nếu như những trung tâm mua sắm giúp bạn thỏa ước mơ mua sắm thì bảo tàng chính là nơi giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn về những thăng trầm và phát triển của vùng đất mới mà bạn muốn khám phá.


  Top 5 bảo tàng nổi tiếng của Mỹ:


  1. Bảo tàng Mỹ thuật Boston – Boston


  Hơn 450.000 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng đã tạo nên Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston, và giúp nó trở thành một trong những bảo tàng lớn nhất tại Mỹ. Những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập nghệ thuật của Mỹ, Ai Cập, và các bức tranh ấn tượng của Pháp. Ngoài ra, nhờ quá trình kết nghĩa của Boston với thành phố Nagoya- Nhật Bản, nơi đây còn có bộ sưu tập nghệ thuật Nhật Bản của Bộ Ngoại giao. Đặc biệt, bảo tàng còn có những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của trung quốc.


  [​IMG]


  Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston


  2. Bảo tàng de Young – San Francisco


  Nằm trong công viên Golden Gate của San Francisco, bảo tàng de Young nổi tiếng với bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ, đặc biệt là các tác phẩm nghệ thuật đến từ California. Bảo tàng de Young cũng có một bộ sưu tập rộng lớn các tác phẩm nghệ thuật đến từ các nước châu Mỹ, từ thời tiền Columbus đến thế kỷ 20, và nghệ thuật từ châu Đại Dương. Hơn 13.000 sản phẩm từ dệt và trang phục tạo nên bộ sưu tập dệt may đáng kể cho de Young.


  Những tác phẩm nổi tiếng của de Young: Wayne Thiebaud, Edward Hicks, và California mùa xuân của Albert Bierstadt...


  [​IMG]


  Bảo tàng de Young


  3. Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles – los Angeles


  Với ước tính khoảng 100.000 tác phẩm nghệ thuật có niên đại từ thời cổ đại đến ngày nay. Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles cũng là bảo tàng có phòng trưng bày tốt nhất nước Mỹ. Đặc biệt, đây cũng là nơi tập trung nhiều tác phẩm nghệ thuật Mỹ từ trước thời Columbus. Nơi đây còn cuốn hút du khách bởi bộ sưu tập nghệ thuật châu Á, đặc biệt là bộ sưu tập nghệ thuật của xứ sở Kim Chi.


  4. Bảo tàng Solomon R. Guggenheim – New York


  [​IMG]


  Ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Solomon R. Guggenheim


  Bảo tàng Solomon R. Guggenheim được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Mở cửa vào năm 1939, Guggenheim bắt đầu với một bộ sưu tập các tác phẩm trừu tượng và không gian khách quan Mỹ và châu Âu.


  5. Bảo tàng nghệ thuật Smithsonian Mỹ - Washington, D.C


  Nằm ngay trung tâm thành phố Washington, DC, tại Gallery Place. Bảo tàng nghệ thuật Smithsonian Mỹ được xem là bảo tàng tổng hợp tập trung tất cả các tác phẩm nghệ thuật từ nhiều thể loại đại diện cho tất cả các vùng của Hoa Kỳ.


  [​IMG]


  Tác phẩm được trưng bày trong Bảo tàng nghệ thuật Smithsonian Mỹ


  Sẽ còn rất nhiều những bất ngờ và thú vị trên đất nước Mỹ đang chờ bạn khám phá... Và, điều bạn cần làm ngay bây giờ là liên hệ ngay đến Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Japan Airlines, để đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đang được hãng mở bán.
   
>

Chia sẻ trang này