1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 10 Điểm tham quan để xem tại Tây Ban Nha (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Camino de Santiago :
  Các tuyến đường hành hương đến nhà thờ chính tòa Santiago de Compostela ở Galicia, nơi các tông đồ Saint James được cho là bị chôn vùi. Một trong những cuộc hành hương Kitô giáo quan trọng nhất trong thời Trung cổ nó bây giờ được sử dụng như bằng cách đi bộ đường dài, đi xe đạp và người đi ngựa người thích chụp dọc theo tuyến đường dài.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bảo tàng Guggenheim, Bilbao :
  Bảo tàng Guggenheim ở Bilbao tự hào đầy nghệ thuật hiện đại và đương đại. Đường cong trên tòa nhà có hình dạng ngẫu nhiên và đặc biệt được làm từ một hỗn hợp của đá vôi, titan và thủy tinh tường để cung cấp ánh sáng. Ở trung tâm của khu vực triển lãm, một kim loại như hoa ánh sáng bầu trời là ở trên đó cho phép ánh sáng để chiếu sáng toàn bộ không gian.

  Bảo tàng Picasso, Barcelona :
  Các bộ sưu tập rộng lớn nhất của tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20, các nghệ sĩ Tây Ban Nha Pablo Picasso. Một trong những bảo tàng truy cập nhiều nhất tại Barcelona, đó là phải xem cho bất cứ ai đến thăm thành phố. Bảo tàng mở cửa vào năm 1963 với một số 574 peices của tác phẩm nghệ thuật. Sau đó Picasso thêm khoảng 1000 mặt hàng từ những ngày đầu của mình trước khi định cư tại Pháp.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà thờ Santa Monica :
  Đây mới và đã nổi tiếng Giáo Hội Công Giáo La Mã tiết ra với nhân vật và kiến trúc là khá tuyệt vời. Nằm ở Rivas-Vaciamadrid là phải xem cho bất cứ ai quan tâm đến một trong hai tôn giáo và kiến trúc. Dự báo của Vicens + Ramos Arquitectos Giáo Hội đã cạnh độc đáo mà dính ra từ mọi góc độ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649.

  Sabatini Gardens, Madrid :
  Một phần của Cung điện Hoàng gia ở Madrid Vườn Sabatini mở cửa cho công chúng vào năm 1978 bởi vua Juan Carlos I. Tượng vua Tây Ban Nha vừa qua, hàng rào hình tốt, một hồ bơi và đài phun nước được tất cả xung quanh công viên để bạn có thể hấp thụ một số người Tây Ban Nha Hoàng gia chủ đề. Hoàn hảo trong tất cả các tháng trong năm, đặc biệt vào mùa hè.

  Nhìn chung, Tây Ban Nha có một lựa chọn tốt của Viện Bảo Tàng và điểm tham quan để bạn có thể thưởng thức và đừng quên đó cũng là Alcazaba ở Malaga, công viên quốc gia tuyệt vời của Donana và một ngày Thống Hollywood trong Tabernas. Cho thuê kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha phụ thuộc vào nơi bạn đang ở, thông thường là một lựa chọn biệt thự và đất nước của corjio ở nông thôn. Nhà phố và căn hộ là sự lựa chọn tốt hơn trong khu vực thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này