1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Top 10 Điểm tham quan để xem tại Tây Ban Nha (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tây Ban Nha là một trong những mọi thời điểm đến kỳ nghỉ yêu thích và 2014 sẽ không có ngoại lệ với khoảng 57 triệu khách du lịch vào nước này để thưởng thức những bãi biển với nhiều người, các thành phố và các điểm tham quan trên cung cấp. Nếu bạn không phải là người bãi biển và muốn nhận được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn sau đó cố gắng truy cập vào một trong Top 10 điểm tham quan của chúng tôi để xem Tây Ban Nha.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Las Ramblas, Barcelona :
  Các đại lộ trung tâm 1,2 km dài của Barcelona chạy xuyên qua trung tâm của thành phố. Nơi sống động nhất của Barcelona, bạn có thể tìm thấy những Barri Gotic, bảo tàng sáp, đài tưởng niệm Christopher Columbus và Boqueria thị trường hiện đại.

  Bảo tàng Prado, Madrid :
  Bảo tàng nghệ thuật quốc gia của Tây Ban Nha, nằm ở Madrid. Bảo tàng có bộ sưu tập của một số của châu Âu hầu hết nghệ thuật tốt nhất hẹn hò trở lại từ thế kỷ thứ 12. Bảo tàng nắm giữ khoảng 7.600 bức tranh, 1.000 tác phẩm điêu khắc, 4.800 bản in và 8.200 bản vẽ. A phải nhìn thấy khi đến Madrid

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà thờ, Cordoba :
  Được biết đến như nhà thờ Hồi giáo lớn của Cordoba, được biết đến bởi người dân địa phương như Nhà thờ Mezquita là một trang web di sản thế giới. Nhà thờ là hấp dẫn nhất cho phòng hypostyle vòm của nó, với 856 cột ngọc, đá granit, đá cẩm thạch và mã não. Nhà thờ Hồi giáo tương tự như tính năng tương tự như nhà thờ Hồi giáo lớn của Damascus.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://aeroflot.net.vn.

  Alhambra, Granada :
  Alhambra nằm trên đỉnh đồi ở phía Tây thành phố Granada. Alhambra được xây dựng trên cột độc đáo riêng của mình, mà không thể được tìm thấy trong bất kỳ xây dựng khác. Có quá nhiều thứ để xem, Alcazaba, các cung điện, các Phòng Vệ, Hàng hiên của Lions, Chambers Hoàng đế và các khu vườn Generalife tuyệt vời.

  Sagrada Familia, Barcelona :
  Hầu hết các bạn sẽ đã nghe nói về Guadi, kiến trúc sư nổi tiếng ở Barcelona đã cho năm cuối cùng của ông cho dự án này trước khi ông qua đời vào năm 1926 khi ông qua đời xây dựng chỉ có 25% hoàn thành và người ta ước tính rằng việc hoàn thành đầy đủ các Sagrada gia đình sẽ không được cho đến năm 2026. Không thể tìm thấy bất kỳ xây dựng khác như nó. Nó thật sự độc đáo.
   
>

Chia sẻ trang này