1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về thành phố Berlin, Đức (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Berlin có một nét duyên dáng tuyệt vời với nó. Đây không phải là cái gì đó là rất hiếm ở châu Âu, nhưng nó làm tăng thêm sự hấp dẫn của nó như là một thành phố đến tham quan. Đi đến Berlin là một cái gì đó mà mọi du khách trên thế giới nên làm ít nhất một lần trong cuộc đời của mình. Một khi bạn đạt được điều đó, những niềm vui nhất là cố gắng tìm một khách sạn. Với Berlin là một thành phố tuyệt vời, khách sạn Berlin không phải là thiếu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một khách sạn lớn là vô cùng khó khăn với tất cả các lựa chọn tuyệt vời mà bạn có. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  The Ritz-Carlton Berlin là khách sạn ở lại nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ năm sao. Không chỉ khách sạn Ritz-Carlton có một danh tiếng khổng lồ đằng sau nó, nhưng Ritz-Carlton Berlin có một số đồ trang trí sang trọng nhất. Bạn có thể thấy cảnh quan đẹp từ gần mỗi phòng. Sau khi bạn đã kiểm tra, bạn có thể muốn đến thăm các phòng chờ và thư giãn trong khi bạn chờ đợi để đi ra ngoài vào thị trấn. Nếu bạn vẫn đang đánh răng lên trên kỹ năng nói tiếng Đức của bạn, nhân viên nói tiếng Anh hoàn hảo, làm rào cản ngôn ngữ không tồn tại. Trong khi giá của Ritz-Carlton cũng là cao cấp, bạn sẽ có được rất nhiều bang cho buck của bạn, và nó cũng có giá trị nó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể tìm kiếm một cái gì đó hơn ở gần giữa đường. Đừng lo lắng, có rất nhiều các khách sạn ở Berlin, có thể phục vụ cho ngân sách của bạn. Một trong những tốt nhất là Novotel Berlin Mette. Trong khi khách sạn này không phải là tốt đẹp như nó có thể có thể được, các phòng đều có đủ lớn và cung cấp giường có khá thoải mái. Các nhân viên cũng khá dễ thương, và ít nhất người ta có thể nói được tiếng Anh nếu bạn không chắc chắn về các từ tiếng Đức cho một mục nào đó. Các bữa ăn sáng miễn phí tại khách sạn này có thể là một trong những phần tốt nhất, vì bạn không cần phải đi ra ngoài và dành euro thêm để tìm cho mình một bữa ăn sáng nhỏ. Bạn chỉ có thể ăn và khám phá thị trấn.

  Cơ sở bốn sao sẽ cho phép bạn để đạt được sự sang trọng hơn một chút mà không cần phải trả tiền thông qua các mái nhà. Các khách sạn Palace là một khách sạn Berlin Berlin đó là bốn ngôi sao. Nó cũng được hoạt động, với đội ngũ nhân viên quầy lễ tân lịch sự và chuyên nghiệp. Trong khi bạn không nhận được bất kỳ bữa ăn sáng vào buổi sáng, khách sạn không cung cấp một nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức bữa sáng tuyệt vời tại một khoản phí bổ sung. Các phòng tại khách sạn Palace Berlin khá lớn và cung cấp cho bạn nhiều hơn, đủ không gian để lây lan ra và tận hưởng một giấc ngủ đêm tốt. Giá cho khách sạn này khá hơn một chút đắt hơn một số khách sạn khác, tuy nhiên, các phòng cũng có giá trị giá tăng. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Dù ngân sách của bạn để ở tại Berlin, không có lý do bạn nên có để ở trong khách sạn khủng khiếp. Có những khách sạn lớn tại tất cả các cấp chi phí toàn thành phố. Nó không phải là quá nhiều vấn đề nơi bạn ở Berlin, nhưng những gì bạn muốn làm trong khi bạn đang ở đó. Trung tâm khách sạn nằm có thể chi phí nhiều hơn, nhưng khoảng cách đến các khu du lịch có thể được giá trị nó. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thêm thời gian tìm kiếm khách sạn ở Berlin trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến thành phố, bạn chỉ có thể tìm thấy một bất ngờ tốt đẹp.
   
>

Chia sẻ trang này