1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về thành phố Berlin, Đức (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Điểm tham quan Berlin phải được sắp xếp theo sự lựa chọn. Do đó, một tài liệu toàn diện trước khi khởi hành được khuyến khích. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn - không có vấn đề gì loại của kỳ nghỉ mà bạn chọn - cho dù là văn hóa, nghệ thuật, để thư giãn, để cho vui hoặc hỗn hợp - bạn có tất cả các cơ hội trên thế giới phải chi tiêu một số ngày dễ chịu và hấp dẫn nhất ở đây. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Có hấp dẫn không giới hạn mà bạn sẽ thấy khi đến thăm Berlin. Nguồn vốn này đã có hơn 170 bảo tàng và cung điện, quá đủ cho một người yêu nghệ thuật. Các Museuminsel là khu phức hợp bảo tàng liên quan nhất ở Đức (được tìm thấy trên các di sản thế giới UNESCO danh sách) - nó host 5 bảo tàng riêng biệt, đã đến thăm mỗi năm hơn 800.000 khách du lịch. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bảo tàng Pergamom là bảo tàng truy cập nhiều nhất của Berlin, chủ yếu là do thực tế là nó tổ chức 3 bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời - Bộ sưu tập đồ cổ, Bảo tàng Đông và sưu tập Nghệ thuật Hồi giáo. Checkpoint Charlie là nơi thỏa đáng nhất cho những cố gắng để đưa ra ánh sáng một số lịch sử ẩn của Berlin. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy triển lãm ảnh, phim và bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc họp đặc biệt giữa những người nhân chứng hoặc những người đã đóng một vai trò quan trọng trong bể vỡ của Bức tường Berlin.

  Bảo tàng lịch sử được lưu trữ bên trong một cung điện rộng lớn nhưng giải trí, được xây dựng theo phong cách Baroque. Zeughaus ban đầu được xây dựng vào năm 1695, theo lệnh của Frederick III. Cho đến đầu thế kỷ 20, nó phục vụ như là một Arsenal và Bảo tàng Quân đội. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, cung điện được gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi vụ đánh bom. Nó được xây dựng lại và từ năm 1990 nó tổ chức nghệ thuật và lịch sử triển lãm vĩnh viễn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Các Charlottenburg Palace được thiết kế vào cuối thế kỷ 17 bởi Frederick III, như một nhà nghỉ cho vợ mình, Sophie Charlotte. Cung điện được mở cửa cho công sáu ngày mỗi tuần, astonishes khách du lịch với sự vĩ đại của nó và đồ trang trí của nó. Nó xứng đáng được truy cập và bạn cần phải có ít nhất là vài giờ rảnh rỗi nếu bạn muốn xem tất cả những gì nó đã cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này