1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về thành phố Berlin, Đức (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kể từ năm 1990 khi bức tường Berlin sụp đổ, du khách có thể đến thăm tất cả các bộ phận của thành phố lịch sử này. Quan trọng nhất, người dân có thể di chuyển xung quanh thành phố một cách tự do. Sự tiến bộ của nền dân chủ có thể được nhìn thấy tất cả xung quanh thành phố hiện đại và tiến bộ này. Ví dụ, có một sự nhấn mạnh cực đoan về nghệ thuật, văn hóa, giáo dục và thể thao. Khi một người truy cập là đến Berlin, câu hỏi không phải là phải làm gì, nhưng câu hỏi là bao nhiêu thời gian mà một người phải làm tất cả? Vì không có cách nào mà một người sẽ có thời gian để làm tất cả mọi thứ, hoặc truy cập vào tất cả mọi thứ trong một vài ngày, người ta có thể xem xét cho thuê một căn hộ ở Berlin. Bằng cách này, họ có thể ở lại trong một thời gian, và thực sự thích thành phố theo cách nó đã có nghĩa là để được hưởng. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một căn hộ ở Berlin chắc chắn là cái gì đó nên được thuê nếu một khách hàng đang ở trong thành phố cho các mục đích giáo dục. Họ có thể tìm thấy rất nhiều xung quanh các trường đại học. Chi phí sinh hoạt là ngang bằng với bất kỳ thành phố lớn ở Mỹ, hoặc ở Tây Âu. Các tiêu chuẩn của cuộc sống là tuyệt vời, và có rất nhiều việc phải làm. Ví dụ, nhiều người không biết điều này, nhưng ở thành phố Berlin một mình, có gần 150 viện bảo tàng. Không có quá nhiều thành phố khác, hoặc những nơi trên thế giới mà có thể tự hào kỷ lục này. Nó sẽ mất vài tháng chỉ để tham quan tất cả trong một khoảng thời gian hợp lý. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cuộc sống về đêm ở Berlin là huyền thoại. Nhiều DJ không chỉ cung cấp âm nhạc cho các câu lạc bộ ở đây, nhưng họ cũng sản xuất âm nhạc mà được phân phối trên toàn thế giới ở đây. Trong thực tế, nhiều công ty thu âm có cơ sở châu Âu của họ tại Berlin bởi vì nó là một thành phố nổi tiếng với thái độ tiến bộ của nó, và sự nhạy cảm tương lai. Nếu một người thích tiệc tùng và nhảy múa suốt đêm, đây là một thành phố ở châu Âu mà chắc chắn là Trung ương Đảng. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với những người vào giá vé gia đình nhiều hơn, có nhiều điểm tham quan du lịch, bao gồm vườn thú Berlin. Vườn thú này không chỉ là một trong những lớn nhất trên thế giới, nhưng nó là một trong những lâu đời nhất là tốt. Vườn thú này tự hào có động vật đã được bay trong từ khắp nơi trên thế giới. Sở thú cùng với 150 bảo tàng trong thành phố sẽ cung cấp tấn niềm vui giáo dục cho các gia đình đang đi lưu diễn thành phố. Phát biểu của các gia đình du lịch thành phố, họ sẽ làm tốt để thuê một căn hộ ở Berlin. Đây là một lựa chọn ít tốn kém hơn nếu có ở lại trong một khách sạn. Họ sẽ vui mừng là họ thuê một căn hộ, để họ có thể cảm thấy như ở nhà khi họ đang đi lưu diễn tuần và tháng trị giá hấp dẫn.
   
>

Chia sẻ trang này