1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về thành phố Austin, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng ta đều biết thị trường bất động sản trên toàn quốc gần đây đã chứng kiến một sự suy giảm. Điều này cũng đã được đúng đối với Austin, mặc dù không gần với quan điểm của các khu vực khác của đất nước có. Dự báo hiện tại cho phần còn lại của năm là hỗn hợp. Có một số khu vực xung quanh thành phố này cũng được dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng ổn định. Trong vài tháng qua, thị trường trong nước đã trì trệ. Nhà cửa đã được trên thị trường lâu hơn trước khi bán và nhà bị tịch thu đã tăng trong Travis County. Xu hướng này sẽ tiếp tục, hoặc không tương lai tươi sáng hơn bất kỳ xem xét? Mua ve may bay di Austin để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Austin chính nó là một thành phố đang phát triển theo cấp số nhân. Nó được biết đến với lực lượng lao động được giáo dục tốt của nó. Thị trường việc làm ở đây tập trung chủ yếu vào một công nghệ dựa trên nền tảng, tạo việc làm đang có nhu cầu. Với người mua nhà mới tìm kiếm một ngôi nhà gần nơi làm việc, khu vực này được thiết lập để tiếp tục tăng trưởng. Dân số dự kiến thông qua năm 2035 có Austin tăng từ 1,2 triệu năm 2004 lên giữa 2,7 và 3,5 triệu. Điều này có nghĩa là xây dựng mới hơn cho cả khu dân cư và thương mại. Nhiều khu vực sẽ tập trung hơn vào tính chất tái phát triển, là tốt. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Ana ở đây.

  Thị trường Austin bất động sản đã duy trì rất tốt khi đối mặt với cuộc khủng hoảng gần đây vì khu vực này có rất nhiều sự lựa chọn. Nhà có thể được tìm thấy bắt đầu từ mức thấp $ 100,000s và đi lên vào hàng triệu. Các gia đình có thể tìm thấy những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Giá xăng cũng đã ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. Mọi người đang nhìn vào ngôi nhà nhỏ gần thành phố để giảm thời gian đi lại. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Hamburg: Những điểm đến nổi tiếng ở Hamburg tại đây.

  Môi giới địa phương tin rằng một số khu vực có nhiều mong muốn hơn những người khác. Tây Nam Austin đã có mặt trên khắp cả nước với tốc độ chậm lại. Điều này chứng tỏ bất động sản đại lý mong đợi của địa phương về từng phần của khu vực Austin Metropolitan. Đây là một khu phố chiết trung tạo thành từ gia đình, người về hưu và người mới đến lĩnh vực địa phương có sẵn ở Austin. Nhà là giá hợp lý và thuận tiện đến sân bay, hồ, và các trung tâm mua sắm. Những ngôi nhà trong khu vực này đã trải qua một dần dần, nhưng ổn định, tăng giá niêm yết, làm cho nó một vị trí tốt đẹp cho gia đình để giải quyết với một tốc độ họ có thể mua được.

  [​IMG]

  Những ngôi nhà là có cho uống. Do giảm chậm, việc cung cấp ngay bây giờ là lớn hơn so với nhu cầu. Nhà ở khu vực này là có sẵn như là thấp nhất là $ 100 cho mỗi foot vuông. Tới $ 200 cho mỗi foot vuông, và bạn đang tìm kiếm bất động sản cao cấp. Thời gian không có thể tốt hơn ngay bây giờ. Với sự tăng trưởng dân số dự kiến và khả năng tổng thể của Austin để ở trong trò chơi bất động sản, tương lai của khu vực đang tươi sáng. Vì nó luôn luôn là một sự gia tăng chậm hơn giá khi so sánh trên toàn quốc, giá cả được dự kiến sẽ ở lại ở mức hợp lý đối với bất kỳ người mua nhà có thể.
   
>

Chia sẻ trang này