1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước đồng hồ Thụy Sĩ (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thượng Bern:
  Rất nhiều núi hơn 4000 mét, những ngôi làng tuyệt vời và các cài đặt hiện đại và khu nghỉ mát dành riêng cho các môn thể thao mùa đông, chẳng hạn như Grindelwald và Meiringen-Hasliberg có thể đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ trượt tuyết tuyệt vời. Quan điểm quyến rũ của hồ Brienz và Thun sẽ cho phép bạn nhìn thấy những ngọn núi tuyết xung quanh, bao gồm cả các ngọn núi nổi tiếng trên toàn thế giới như Eiger, Monch và Jungfrau. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Valais:
  Một ngắm cảnh hùng vĩ của tuyết và băng, mà chủ các ngọn núi quan trọng nhất của Thụy Sĩ, và vương miện của khu vực, Monte Cervino đang chờ đợi khách du lịch trong khu vực Valais. Hơn nữa, những tảng băng trôi cao nhất từ dãy Alps, bao gồm Aletsch và các lĩnh vực trượt tuyết ấn tượng như Vallees, Saas-Fee và Les Portes du Soleil nằm ở đây. Các khu rừng tuyết rơi và những ngôi nhà truyền thống bằng gỗ hoàn thành hình ảnh giấc mơ này trong khu vực.

  Graubunden / Grisunilor:
  Lớn nhất của các bang Thụy Sĩ trình bày một số lượng lớn các điểm du lịch: khu trượt tuyết với một sự đa dạng huger, như Flims-Laax-Falera, nhiều Mời spa và khu nghỉ mát trượt tuyết được công nhận như Davos, St Moritz và Samnaun, kết hợp với ẩm thực tuyệt vời là những điểm thu hút chính của khu vực này. Mỗi năm, người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đến đây cho một kỳ nghỉ đông hoàn hảo. Thụy Sĩ được biết đến với khu trượt tuyết tuyệt vời của nó, với một truyền thống phong phú. Các đam mê của kỳ nghỉ tuyết sẽ tìm thấy con đường mà không cần giao thông dẫn đến các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới công nhận với một bầu không khí sang trọng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  Ở Thụy Sĩ, có 74 ngọn núi hơn 4000 mét, và 12 cao nhất trong số đó là nằm ở dãy núi Alps Pennine. Công nhận hầu hết trong số họ là núi Cervino, với các khu du lịch hiện đại Zermatt. Ngoài ra còn có các nhóm gồm ba ngọn núi, Eiger, Monch và Jungfrau được nằm ở Bern Nam. Ở đây, các cuộc thi hàng năm Lauberhorn diễn ra. Từ Grindelwald, bạn có thể đạt được vận chuyển lắp đặt cáp cao nhất, Jungfraujoch. Khu trượt tuyết Les Portes du Soleil, nằm ở phía nam của hồ Geneva hứa với bạn tùy chọn trượt tuyết vui vẻ và không giới hạn, được bao gồm 12 khu nghỉ dưỡng Pháp và Thụy Sĩ, có hơn 650 tuyến đường trượt tuyết và 211 cài đặt truyền hình cáp. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

  [​IMG]

  Năm 1956, Thụy Sĩ đã có vinh dự đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông ở Saint Moritz. Thị trấn có một truyền thống phong phú không chỉ cung cấp một bầu không khí tuyệt vời, mà còn là một khu trượt tuyết của một tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ tìm thấy khu vực tuyệt vời để trượt tuyết ở đó, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một vận động viên có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn không bị phân tâm bởi các điểm tham quan đẹp, như trượt tuyết là không đơn giản như nó âm thanh. Saint Moritz được coi là đồ trang sức của trượt tuyết Thụy Sĩ, và một lần ở đây là bắt buộc đối với bất kỳ khách du lịch, mà là tìm kiếm một điểm đến trượt tuyết thú vị.
   
>

Chia sẻ trang này