1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước đồng hồ Thụy Sĩ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các Binntal được địa phương gọi là Thung lũng châu báu ẩn cho hàm lượng khoáng chất đặc biệt của nó. Trên chuyến du ngoạn của hướng dẫn, du khách có thể đi tìm những ẩn tinh kho báu hiếm và đầy màu sắc. Tăng dần thung lũng trên săn tinh thể của bạn, bạn sẽ khám phá ra ngôi làng của Imfeld (số 7). Khi làng nhóm này bị thiêu trụi trong thế kỷ 15, nó được xây dựng lại với sự bổ sung của một nhà thờ làng và vẫn không thay đổi cơ bản có từ bao giờ. Trong trường hợp không chắc bạn quay trở lại trắng tay trong tìm kiếm của bạn cho các tinh thể, bạn sẽ vẫn tìm thấy trong Binntal một kiệt tác thế kỷ 16 và là một cách truyền thống của cuộc sống, cả hai thiết lập trong một điển hình về tinh tế vẻ đẹp tự nhiên, hiếm thấy trong thế kỷ 21 du khách. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trên phía tây và đối diện của Valais từ Binntal là mega-khu nghỉ mát của Verbier. Khía cạnh của nó ở phía nam của dãy núi Alps nắng trong một bát băng rộng tẩm với 35 thang máy và truy cập vào các pha chạy 400km đáng kể làm cho nó một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng khi tuyết tan vào mùa xuân, Verbier trở thành một điểm xuất phát, cho người đi bộ và đi bộ đường dài tiếp cận được với quang cảnh núi ngoạn mục và bảo tồn thiên nhiên Thượng Val de Bagnes, một trong những khu vực bảo vệ động vật hoang dã tốt nhất trong dãy Alps, và lớn thứ hai ở Thụy Sĩ. Đại lý ve may bay tu Sai Gon di Thai Lan của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Từ trung tâm của Verbier, đi gondola Les Ruinettes và làm theo một lối đi được đánh dấu với Cabane du Mont Fort, một quán trọ núi nào dành một số quan điểm đầy cảm hứng của Mont Blanc về phía tây. Khi bạn vượt qua bát nhỏ về phía nam, một đường mòn đá được gọi là Sentier de Da thuộc dầu (Chamois Trail) hướng dẫn Col termin và Lac de Louvie và vào khu bảo tồn. Thị lực quan tâm và ống nhòm cố định trên các sườn dốc trên sẽ tiếp xúc với các vách đá lởm chởm đá nhô ra và cung cấp môi trường sống cho các loài núi cao như marmots, ibex, và sơn dương.

  Cả ibex, có sừng scimitar hình áp đảo của nó, và sơn dương, một loài dê linh dương sừng móc có đầu nhỏ hơn, đã gần như bị săn bắt đến tuyệt chủng vào đầu thế kỷ 20. Ngày nay, trong dự trữ bảo vệ như Thượng Val de Bagne, dân số của cả hai loài đã hồi phục đáng kể. Việc phát hiện các nhóm gia đình của ibex với một nửa tá trẻ nhỏ ranh giới không sợ hãi từ đá để đá không phải là hiếm. Các sơn dương, có thể lên 3.000 feet dọc sườn núi chỉ trong 15 phút, tự nhiên là khó nắm bắt hơn, nhưng thường có thể được nhìn thấy chăn thả trên các bản vá lỗi được che chở cỏ dưới đường mòn.

  Sự trở lại Verbier là nhanh chóng và dễ dàng, nhưng người đi bộ tích cực hơn sẽ muốn tiếp tục trên đường mòn chòi canh để Lac de Louvie, một viên ngọc ẩn của Valais. Khi bạn tiếp cận hồ từ phía bắc, không bỏ lỡ khám phá hai nhà kho lớn với mái vòm bằng đá kỳ diệu tự hỗ trợ của họ. Có niên đại đầu thế kỷ 19, các cấu trúc tài tình đã được khôi phục đẹp và phân loại là di tích lịch sử. Ngoài lề: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ delta.net.vn/ve-may-bay-di-my cho độc giả.

  [​IMG]

  Tiếp tục với Cabane de Louvie cho ban đêm đặt bạn trên bờ hồ thanh bình với bằng băng Đại Combin như một bối cảnh núi cao chót vót. Trong bối cảnh nguyên sơ Lac de Louvie của nó dễ dàng để tưởng tượng mình là một trăm dặm từ tâm hồn gần nhất. Nhưng đáng ngạc nhiên ngắn và dốc gốc vào làng Fionnay cung cấp một sự trở lại xe buýt dễ dàng để Verbier và một ví dụ nổi bật của cách dễ dàng là để tìm những bất ngờ ẩn trong đời thung lũng núi Valais.
   
>

Chia sẻ trang này