1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước đồng hồ Thụy Sĩ (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhiều người nổi tiếng đã Thụy Sĩ nhà của họ. Boris Baker sống tại Schwyz, ở miền trung Thụy Sĩ. Các nhà văn lớn của Ireland James Joyce chuyển đến Thụy Sĩ từ Paris vì chiến tranh. Nữ diễn viên Pháp Isabella Adjani định cư tại Geneva. Charlie Chaplin đã sống hơn 20 năm ở Thụy Sĩ. Roger Moor, người đàn ông hiện thân của James Bond đã sống ở Crans-Montana kể từ khi kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình. Cựu vô địch Công thức 1 Michael Schumacher đã sống ở Thụy Sĩ từ năm 1996. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Tính cách kết nối: Trên trung bình, 25 bộ phim Bollywood được bắn vào trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở Thụy Sĩ mỗi năm. Thụy Sĩ lần đầu tiên được sử dụng như là một địa điểm của các nhà làm phim Ấn Độ trong những năm 1960, khi Raj Kapoor và Shakti Samanta (cả đạo diễn phim nổi tiếng Ấn Độ) đã đến đó để bắn Sangam và Một buổi tối ở Paris tương ứng. Năm 2002, đạo diễn và nhà sản xuất hàng đầu Bollywood Yash Chopra đã được trao tặng giải thưởng Filmfare Thụy Sĩ của chính phủ Thụy Sĩ cho vai trò của mình trong việc thúc đẩy các quốc gia như một địa điểm ưa thích.

  Thụy Sĩ cũng là nơi có các công ty thực phẩm lớn Nestle. Đúng giờ: Không ngạc nhiên đối với một nước được biết đến với việc đồng hồ, Thụy Sĩ có một nỗi ám ảnh với gần như đúng giờ, xe lửa không bao giờ muộn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

  Không cần phải cảm thấy phiền nếu bạn bị mất tàu của bạn và bây giờ bị mắc kẹt trên nền tảng. Quầy vé ở mỗi trạm sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết (in trên tờ rơi nhỏ) của thời gian, số lượng đào tạo, không có nền tảng, đào tạo phải được thay đổi và lúc đó nhà ga để đi đến đích của bạn. Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch hành trình của bạn với sự giúp đỡ của các tờ rơi nhỏ.

  Du khách mong đợi rất nhiều ở đây vốn quốc tế của Thụy Sĩ, Geneva nhưng không phù hợp với những mong đợi. Ngày cuối cùng của chúng tôi đã được dành cho Geneva. Chúng tôi đến đó khoảng 4 p. m. Geneva là thành phố đắt đỏ nhất ở Thụy Sĩ. Chúng tôi lên một chuyến đi trên tàu thành phố, tương tự như ở Lucerne nhưng đã bị lừa. Đoàn tàu chỉ vòng tròn và vòng trong vườn thực vật, không bao giờ cho phép chúng tôi có cái nhìn thoáng qua của thành phố. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.

  [​IMG]

  Có tour du lịch xe buýt tư nhân mà sẽ đưa bạn đến các văn phòng của một đám đông của các tổ chức quốc tế. nhưng khác hơn so với chợ trời thứ bảy ở đồng bằng de Plainpalais, nơi bạn có thể săn cho rằng kỷ lục âm nhạc hiếm có, không có gì để làm ở thành phố nhỏ này. Tòa nhà Liên Hiệp Quốc, là hàng xóm của tổ chức quốc tế khác như ILO, WTO, và UNHCR, là một cấu trúc hoang vắng. Nhưng giống như Lucerne, Zurich và Lausanne, bạn có thể mất một streamer ở đây và dành bốn giờ thưởng thức phong cảnh. Thụy Sĩ vượt qua đường sắt cho phép truy cập đến tất cả các bến phà, truyền phát.
   
>

Chia sẻ trang này