1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước đồng hồ Thụy Sĩ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chỉ cần về đến nhà từ Thụy Sĩ và tôi đã mất nó. Thụy Sĩ với tất cả các danh lam thắng cảnh, chuông bò và con người tuyệt vời và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Một người bạn của chồng tôi đã từng đến Thụy Sĩ và ông đã cung cấp cho chúng tôi một kế hoạch du lịch trong bốn ngày. Chúng tôi đã có bốn ngày và có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy. Chúng tôi đã cố gắng để siết chặt trong tất cả mọi thứ mà chúng ta có thể. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thay vì ở tại một khách sạn ở Inerlaken (nó đã được đề xuất bởi người bạn của chúng tôi và tất cả các đám đông Ấn Độ luôn có đất). Interlaken nằm ở trung tâm của Thụy Sĩ, vì vậy nó có thể được làm cơ sở cho các tour du lịch, nhưng chồng tôi đã nói chuyện với người bạn của mình tại Lausanne và chúng tôi ở lại đó cho chuyến đi của chúng tôi. Lausanne là Olympic vốn từ năm 1994, là nhà của Bảo tàng Olympic, các trang web truy cập nhiều nhất ở Thụy Sĩ. Bjart Ballet Lausanne là nổi tiếng thế giới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Từ những gì tôi đã thấy của Thụy Sĩ, tôi có thể nói rằng mỗi inch của đất nước này là đẹp, không chỉ là cảnh quan nhưng mọi người quá. Nó cũng đáng nói đến là những người Thụy Sĩ không nói chuyện bằng tiếng Anh nhưng điều đó sẽ không phải là một vấn đề nếu bạn muốn giúp đỡ. Họ luôn cố gắng giúp đỡ người lạ. Tôi đã nhận một cú sốc thô lỗ và trở lại tin nhắn thực tế trên xe buýt N2 từ ga London Victoria. Một người say rượu bắt đầu sử dụng ngôn ngữ lăng mạ với một phụ nữ với một đứa trẻ, nói rằng cô ấy không phải là một người mẹ tốt. Em bé bắt đầu khóc. Người phụ nữ hỏi người lái xe để ném người đàn ông xuống xe, nhưng đã không có phản ứng, cuối cùng bản thân cô đã có để có được xuống trước đó. Sau đó, anh chàng chuyển sự chú ý của mình tại Ananya, người đã blissfully ngủ qua tất cả các tiếng ồn ào, nhưng may mắn không có gì không hay xảy ra. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với những người đam mê môn thể thao mạo hiểm, Thụy Sĩ là một mỏ vàng. Bạn có thể đi bộ trên dãy Alps xinh đẹp, đi bè trên sông, băng trượt tuyết, trượt băng, đi xe đạp trên núi. Thụy Sĩ có truyền thống đi xe đạp mà không thường thấy ở London. Xe lửa Thụy Sĩ thậm chí có không gian đặc biệt cung cấp cho chu kỳ. Tôi nhìn thấy xe lửa hai tầng cho lần đầu tiên ở đây. Có 3.300 km (2.046 dặm) đường mòn liên kết với nhau được đánh dấu, hầu hết trong số đó cung cấp dễ dàng đi xe đạp. Xe đạp có thể được thuê ở hầu hết các nhà ga và tại nhiều địa điểm khác.
   
>

Chia sẻ trang này