1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước đồng hồ Thụy Sĩ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đôi khi mặt trời biến Valais vào một quốc gia Địa Trung Hải. Đây là một trong những lý do tại sao có rất nhiều đặc sản tuyệt vời sản xuất ở đây. Không ai trong số 22 bang khác có thể tự hào về sự phong phú ẩm thực như Valais. Lý do cho điều này là vi khí hậu đặc biệt của nó và các loại đất. Bang kết hợp lãnh thổ của khí hậu Địa Trung Hải khô cằn và các căn cứ Alpine. Không có thắc mắc tại sao các vườn nho châu Âu cao nhất (1.150 mét so với mực nước biển) nằm ở đây, trong Visperterminen. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Valais là bang rượu vang lớn. Hai phần năm của tất cả các loại rượu vang Thụy Sĩ được sản xuất ở đây. Đó là khoảng 50 loại rượu vang khác nhau, bao gồm cả những cái cũ mà bạn khó có thể tìm thấy bên ngoài Valais (như Nhỏ Arvine, Amigne, Humagne blanc hoặc Humagne rouge). Các loại rượu vang nổi tiếng nhất là Chasselas (làm bằng Fendant) và Pinot noir. Syrah, sản xuất tại cánh tay trên của sông Rhone, cũng được nhận được phổ biến.

  Một trong những nơi đến thăm ở đây là Château de Villa nổi tiếng với hầm rượu vang với một bộ sưu tập độc đáo của hơn 500 loại rượu vang. Tất cả đều được phục vụ trong một bầu không khí vừa ý đặc biệt. Lâu đài này nằm 15 phút đi bộ từ ga Sierre. Một điểm khởi đầu tốt cho chuyến đi của bạn xung quanh Valais vốn có của nó, Sion. Ticino. Các loại rượu vang tuyệt vời ở phía nam của Thụy Sĩ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Ở phía nam của Thụy Sĩ, nơi họ nói tiếng Ý, bạn sẽ tìm thấy loại cây cọ và phong phú rượu vang Merlot. Trong thời xưa vùng đất giữa Gotthard và Lombardy rất nghèo. Thực phẩm phục vụ trong các quán cà phê địa phương và nhà hàng đã được phát minh bởi người nghèo khổ của quá khứ. Nhiều món ngon mà hiện nay cũng ghi nhận và đánh giá, đã được chuẩn bị của các loại sản phẩm kém của người dân địa phương đã có. Như vậy là polenta, risotto hoặc Pesce trong carpione - Cá ướp và nướng.

  Thỏ, xúc xích, mortadella ticinese (cắt thịt), xúc xích và bánh ngọt cicitt gọi Torta di cửa sổ là món ngon địa phương cổ điển. Một vài năm trước hạt dẻ rang lấy lại sự nổi tiếng của họ. Rượu vang xuất sắc cũng được sản xuất ở đây - ví dụ, rượu vang đỏ địa phương là một đặc sản thực sự. Những người sử dụng để yêu Bordeaux giờ bị thu hút bởi Merlot del Ticino từ thùng, với hương vị khác biệt, giúp. Ít hơn một phần năm các loại rượu vang địa phương được sản xuất từ các loại nho khác. Danh sách này bao gồm các loại rượu vang Bondola, Pinot noir, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Chardonnay, Chasselas, Sauvignon và Semillon. Merlot bianco đặc biệt phân biệt.

  Khi ở Ticino, ghé thăm nhà hàng Fattoria lAmorosa nằm trên sân 15 ha giữa Gudo và Sementina. Ba ha lãnh thổ của mình đang bận rộn với Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và Petit Verdit vườn nho. Hầm rượu vang địa phương được đặt trong một tảng đá và phục vụ như một lưu trữ tuyệt vời cho các loại rượu vang. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  [​IMG]

  Trong Graubunden họ nói tiếng Đức, tiếng Ý và Romansh. Vốn là Chur. Bang miền núi này chịu ảnh hưởng lớn bởi các nước láng giềng ở phía bắc và phía nam. Đó là lý do tại sao có rất nhiều món ngon ở đây. Vine (bao gồm cả Blauburgunder (Pinot noir), Riesling và Chardonnay) sẽ không phát triển ở đây không có gió ấm áp. Các loại nho nổi tiếng nhất được trồng ở Malans, Jenins, Maienfeld và Fläsch, nhưng chỉ có rượu vang địa phương ban đầu là Completer. Ngày nay các nhà sản xuất rượu vang sản xuất các loại rượu vang như Pinot gris và Blanc, Chardonnay, Merlot, Cabernet Sauvignon và Caranoir.

  Món ăn đặc trưng, giống như tất cả xung quanh khu vực núi cao, là những nông thôn đơn giản. Tuy nhiên, họ đang rất phổ biến với khách du lịch. Graubunden thịt truyền thống sấy khô, pho mát, súp lúa mạch, pizokel ngon.
   
>

Chia sẻ trang này