1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước con người Indonesia (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong thế giới trực tuyến hiện nay, chúng ta phải chuẩn bị đối mặt với chính mình trong nền văn hóa của một người và hải quan. Để có thể có được thông tin chính xác của các mục tiêu mong muốn, chúng ta cần phải học ngôn ngữ của nền văn hóa của mình. Việc mua lại học tập có thể được thực hiện bằng cách thông qua các loại khác nhau của các phương pháp học tập. Trong quá trình học tập một người nào đó có thể là một moveIr, lắng nghe, học viên hình ảnh. Một điều mà tôi cần phải đưa ra mà có lẽ không mới là bằng cách tham gia các ngôn ngữ trực tuyến - dựa trên lợi ích - đi du lịch, sở thích, nấu ăn và vv. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Viết và nói ngôn ngữ thứ hai là phải những ngày này. Nếu bạn là một khách du lịch và bạn cần phải truy cập vào một quốc gia nước ngoài, sau đó ít nhất bạn nên tìm hiểu một vài lời đến đất nước của bạn. Tất cả mọi người cần phải tìm hiểu các nền văn hóa, tùy chỉnh hoặc lịch sử của một quốc gia cũng nên chuẩn bị cho mình về ngôn ngữ. Chúng tôi không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng khi bạn đang chuẩn bị về một việc mua lại ngôn ngữ khác nhau, bạn sẽ không bao giờ bị mất. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Vấn đề của việc ngôn ngữ của một người là thiếu thời gian và các nguồn phương tiện truyền thông giảng dạy, phù hợp với lợi ích của khả năng của mình. Theo ý kiến của tôi, theo cách tiếp cận thông minh nhiều, là một trong những tài năng với khả năng khác nhau trong hấp thụ ngôn ngữ thứ hai. Có thể có một số rào cản và chúng tôi không bao giờ thoát khỏi một số thử và sai điều. Một sẽ tìm ra phương pháp tốt nhất phù hợp với trí thông minh của mình. Căn cứ vào thực tế này, tôi muốn chuẩn bị một công cụ của việc hấp thụ hoặc việc mua lại ngôn ngữ thứ hai,. Hãy thử và tìm hiểu xem nó sẽ phù hợp với bạn hay không. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Thông qua việc phát minh ra Internet, nó sẽ cho phép chúng tôi tìm hiểu trực tiếp. Tôi cố gắng để cung cấp cho bạn các bài học trực tuyến của tiếng Bahasa Indonesia. Bạn có thể liên hệ với tôi và cho ý kiến hoặc bạn cũng có thể yêu cầu một chủ đề nhất định. bạn phải tin tưởng tôi vì tôi là một nhà giáo dục có kinh nghiệm cho việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai.
   
>

Chia sẻ trang này