1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước con người Indonesia (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nằm ở đảo Java ở Indonesia, đây là một nơi nhiều, nơi cung điện và đền thờ gặp núi xanh tươi và những cánh đồng lúa. Đây là một trong những thị trấn lâu đời nhất ở Indonesia, và cung cấp một bước trở lại trong thời gian, các giá trị truyền thống. Đó là một trung tâm mỹ thuật Java, cung cấp các mẫu batik, ballet, kịch, âm nhạc và thi ca, và có thể dễ dàng đi qua bằng xe đạp, xe xích lô và con ngựa và giỏ hàng. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Biểu diễn đường phố giải trí du khách trên mọi góc, và có một cảm giác bình an và không khí khi bạn đang ở đây. Đó là một nơi tuyệt vời để tham gia vào các lớp học, cho dù bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật cổ xưa của Batik hoặc làm đồ trang sức theo phong cách của người dân địa phương, tất cả các lớp học có thể được đưa lên trong khi trên đảo. Người dân ở đây rất thân thiện và hiếu khách, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thiếu một người nào đó để nói chuyện. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Nếu bạn đang thực hiện cuộc hành trình cho các kỳ quan cổ đại của thành phố, sau đó đi một chuyến đi đến Borobudir, một ngôi chùa cổ có niên đại từ thế kỷ thứ chín. Nhìn thấy nó lúc mặt trời mọc và đó là huyền thoại, giống như một khối nổi lên từ sương mù. Mỗi ngôi đền có tấm chạm khắc nổi phản ánh những lời dạy của Đức Phật, và các tác phẩm điêu khắc là tuyệt vời. Ngoài ra còn có rất nhiều công viên đẹp đến thăm trên đảo nếu bạn đang ngần ngại từ các tầng lớp xã hội, văn hóa và thành phố giáp với đại dương ở phía nam. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Để có được ở đây từ London là một chuyến đi gian khổ. Chuyến bay dừng đầu tiên ở Singapore, Jakarta và sau đó, trước khi hạ cánh tại Java, nhưng nó cũng có giá trị chuyến đi cho lịch sử phong phú, bạn sẽ thấy ở đây. Hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm du lịch và hộ chiếu, và nhảy trên máy bay.
   
>

Chia sẻ trang này