1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước con người Indonesia (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn cố gắng để tìm thông tin hoặc sách hướng dẫn về Lombok, 9 lần trong số 10 bạn sẽ thấy nó được nhóm lại với nhau như Bali / Lombok hoặc Lombok / Quần đảo Gili, gần như là một suy nghĩ sau. Tuy nhiên, điều này không ít công lý cho các bãi biển hoang sơ và thanh thản mà Lombok cung cấp, không giống như Bali của nó. Mong đợi thực phẩm địa phương tốt, thậm chí người dân địa phương thân thiện và các liên lạc của sự đơn giản thường không có cuộc sống đô thị hóa hàng ngày của chúng tôi. Trong khi nó có vẻ tương đối gần trên bản đồ, trên thực tế, phải mất khoảng 4-5 giờ để đi thuyền qua eo biển. Lombok là khoảng ¾ kích thước của Bali. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nhiệt độ trung bình tại Lombok là 29 ° C đến 34 ° C, mà nói cách khác, có nghĩa là nó là quanh năm nóng và ẩm. Thời gian tốt nhất để truy cập là bất kỳ tháng nào ngoài những thời gian cao điểm của tháng sáu-tháng Bảy và tháng Mười Hai. TheTravelManual đội dành ít hơn $ 339 trong 9 ngày tại Bali, Lombok và quần đảo Gili. Điều này bao gồm vận chuyển của chúng tôi, chỗ ở và các chi phí chi tiêu hàng ngày. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Đi trên một chiếc xe máy trên đường phố Lombok là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm there.Theroads sẽ mang lại cho bạn dọc theo bờ biển Lombok, nơi bạn có thể ngắm cảnh đẹp của Lombok. Trên đường đi cũng sẽ có warongs.It cũng sẽ là một thời điểm tốt để bạn có thể làm quen với người dân địa phương khi họ là một bó thân thiện và ấm áp. Không dừng lại ở Coco Beach vì nó chứa các sa tế tốt nhất chúng tôi đã từng nếm thử, hương vị có thể tăng cường bởi vị trí bên bờ biển tuyệt đẹp. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Núi Rinjani là ngọn núi lửa cao thứ hai ở Indonesia và đi bộ lên sẽ mất đến 5 ngày. Thanenjoying khác quan điểm danh lam thắng cảnh của núi lửa, bạn cũng có thể trải nghiệm những thác nước Rinjani. Nếu bạn là thành leo núi, điều này chắc chắn là phải đi. Bạn luôn có thể tiếp cận một trong những cơ quan du lịch có sẵn tại Lombok để có được giao dịch trọn gói. Nếu bạn muốn nhấn chìm bản thân bạn hơn nữa vào nền văn hóa Lombok đẹp, thị trường Bertais được khuyến khích. Bertais thị trường là một thị trường không khí cởi mở, nơi bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa thực sự Lombok. Bạn cũng sẽ được chào đón bởi những người dân địa phương tuyệt vời và có thể sử dụng các cơ hội để hòa nhập với họ.

  Như tên cho thấy, nó là một hòn đảo mà nhà hơn 2.500 con rồng Komodo khổng lồ trong công viên quốc gia Komodo. Có cơ quan du lịch trong đó cung cấp 1/2 gói ngày tour du lịch quanh đảo Komodo từ Lombok. Jeruk Manis Thác nước nằm ở Đông Lombok. Người dân địa phương tin rằng thác nước này có nhiều nét quyến rũ và rằng nó có thể chữa một số bệnh và chứng hói đầu nếu bạn tắm trong đó. Thậm chí nếu bạn không phải là mê tín dị đoan theo đường mòn để thác 600m này và xem danh lam thắng cảnh mà bạn sẽ có thể nhìn thấy chắc chắn sẽ làm cho nó có giá trị đi.

  [​IMG]

  Bãi biển Kuta Lombok tọa lạc ở bờ biển phía Nam của Lombok. Nó được biết đến với những con sóng cao chót vót. Nó cũng là một điểm đến phổ biến cho người lướt. Có lướt sóng cho thuê hoặc bạn cũng có thể mang lại của riêng bạn. Nó cũng ít tắc nghẽn so với các bãi biển Kuta ở Bali. Bạn luôn có thể người dân địa phương bao giờ hữu ích cho nơi các điểm lướt sóng tốt là. Đó là khoảng 90 phút lái xe từ Sengigi.
   
>

Chia sẻ trang này