1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan về đất nước con người Indonesia (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bono lướt sóng không có gì để làm với các giọng ca chính của một ban nhạc U2 Ailen. Bono là một thuật ngữ được sử dụng bởi người dân địa phương trong Meranti Bay, Pelalawan Regency, Riau, để mô tả một làn sóng thủy triều khoan khổng lồ thường xuyên xảy ra trên sông Kampar. Riau là một trong những tỉnh của nước Cộng hòa Indonesia nằm ở đảo Sumatra, tiếp giáp với eo biển Malacca. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sóng Bono là duy nhất cho khu vực này và chúng xảy ra như là kết quả của một làn sóng mạnh mẽ của biển đáp ứng với các dòng lớn từ sông. Trong quá khứ, Bono đã có nhiều nạn nhân, từ thiệt hại về người, nhà cửa, tàu thuyền và others.There được bono lớn, bono nhỏ dan không bono. Làn sóng có thể dễ dàng đạt được sáu mét chiều cao với tốc độ 40 km / h trong thời gian trăng tròn trong tháng Tám đến tháng. Điều này có thể so sánh với các hiện tượng tương tự ở Brazil và cao hơn nhiều so với ở Malaysia. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Hôm nay, chính quyền địa phương, Bộ Indonesia Du lịch và Kinh tế sáng tạo và tất cả người hâm mộ lướt khắp Indonesia đang nỗ lực để thúc đẩy bono như một điểm đến du lịch quốc tế. Số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm Pelalawan Regency dự kiến sẽ tăng. Hiện tượng này đã từng được coi là một thảm họa đã trở thành một phước lành cho cộng đồng địa phương. Nhiều người đã coi địa điểm này là lướt sóng sông tốt nhất trên thế giới, cả về quy mô và thời gian của sóng.

  Ngày nay, rất nhiều du khách nước ngoài đã đến thăm Meranti Bay chỉ để thử tay của họ tại bono lướt sóng. Ngay cả Steve King, người giữ kỷ lục thế giới cho đứng lên đi lướt sóng dài nhất trên một bore sông, đến nơi này một vài tháng trước đây và phá vỡ kỷ lục của chính mình. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, sau đó bạn nên cố gắng Bono Lướt sóng trên sông Kampar, tỉnh Riau, Indonesia. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bay đến Pekanbaru, là thủ phủ của tỉnh Riau trên đảo Sumatra, Indonesia. Nó sẽ mất khoảng 7 tiếng đồng hồ từ đó để đạt được vị trí của Bono trong Meranti Bay - Pelalawan, sử dụng đất và vận tải biển. Việc đi lại cũng như lướt web riêng của mình là khá khó khăn để đảm bảo rằng bạn đang ở trong hình dạng thực sự tốt trước khi bạn cố gắng đặt chân vào bono địa điểm. Không có nhiều khách sạn có như vậy có một cơ hội tốt mà bạn có để qua đêm trong nhà của người dân địa phương.
   
>

Chia sẻ trang này