1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan thị trường kinh tế của Indonesia (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lặn ở đây đã tốt hơn so với họ có thể yêu cầu. Có nhìn thấy những con cá voi hoa tiêu, cá đuối, cá mập, và một loạt các sinh vật biển, từng lặn là một cuộc phiêu lưu của riêng mình. Với sự giúp đỡ của một vài tọa độ đã biết, họ đã có một cơ sở để làm việc từ, nhưng vẫn tiếp tục mở rộng cơ sở đó để bao gồm các trang web bổ nhào mới. Đến cuối năm khám phá của họ, họ tin rằng họ sẽ có hơn 100 trang web bổ nhào từ 5 phút từ khu nghỉ dưỡng của họ chỉ dưới 2 giờ. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Tên của các khu du lịch lặn là Karianga Trung tâm lặn cộng đồng và có 5 ha đất trên bãi biển khoảng 40 phút về phía nam Tobelo. Với một vịnh nhỏ, một rạn san hô viền khoảng 40 mét ra, theo sau là một rạn san hô thứ hai khoảng 120 mét ra, có nhiều chuyện để xem ngay tại đó. Người chưa thành niên tập trung ở vùng nước nông và rất dễ nhìn thấy chỉ là đi bộ qua cát và biển cỏ. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  Khu nghỉ mát này được xây dựng với môi trường trong tâm trí. Một số tòa nhà sẽ là earthbag cấu trúc mà phải mất một hỗn hợp đất sét, cát, đất và bảng Anh vào một túi gạo rỗng, tạo ra viên gạch tự nhiên cứng lại theo thời gian. Điều này sẽ giúp số lượng gỗ được sử dụng ở mức tối thiểu như toàn bộ cấu trúc là mái vòm và tiếp tục từ một dòng kế tiếp của những viên gạch bằng đất. Họ có kế hoạch xây dựng một số phòng trong bình tĩnh, làn nước trong vắt, nơi họ có một số bãi biển đá đẹp và đang học cách để làm cho mái vòm bằng tre cho một số phòng nghỉ sang trọng. Họ có một mong muốn để tạo không gian cho nhiều mức thu nhập với một số phòng cắm trại để phòng kết thúc cao hơn dọc theo bờ sông.

  Câu hỏi là liệu họ nâng cao du lịch thực sự là bền vững hay không. Nó sẽ thực sự cải thiện các dân tộc địa phương tiêu chuẩn sống và làm những gì họ bị mất nếu bất cứ điều gì. Với điều này trong tâm trí, họ muốn giữ văn hóa của người dân địa phương với tiêu chuẩn cao nhất. Những câu chuyện, truyền thống và niềm tin là những gì làm cho câu chuyện của họ độc đáo. Khi du lịch phát triển, gia đình này muốn nhìn thấy tầm quan trọng của những truyền thống được tôn kính và chia sẻ với khách du lịch. Chất lượng cuộc sống chỉ cần được cải thiện và người dân địa phương không nên bỏ chế độ ăn kiêng hay các phương pháp truyền thống của họ để đổi lấy một cuộc sống Tây hơn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Điều quan trọng là tăng cường các tiêu chuẩn y tế thông qua du lịch cũng như bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai và tạo ra khu bảo tồn có thể giúp tăng sự đa dạng, phong phú, và các khu vực thiêng liêng có thể được ấp ủ bởi tất cả. Lợi nhuận không chỉ là dòng dưới cùng. Các phúc lợi của các cư dân của khu vực này cũng quan trọng, nếu không phải quan trọng hơn. Những người này phải được thừa nhận và lắng nghe khi họ có cuộc sống của họ được điều chỉnh bởi một ngành công nghiệp mới như du lịch. Lúc đầu ý tưởng được nhiều tiền hơn trong khu vực có vẻ hấp dẫn đối với nhiều người dân địa phương, nhưng có một chi phí. Đây là dòng mỹ rằng Úc và Canuck đang giẫm chân khi họ tạo ra không gian thiêng liêng của họ và nói chuyện với người dân địa phương và những người bạn mới về làm thế nào để thúc đẩy du lịch trong khu vực.
   
>

Chia sẻ trang này