1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng quan cần biết khi du lịch Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giới thiệu :
  Amsterdam là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Nó là một thành phố nhỏ gọn với màu sắc đáng kinh ngạc, bảo tàng lớn và cung cấp một lựa chọn đa dạng của các điểm du lịch khác nhau, từ di sản văn hóa phong phú, cơ hội mua sắm và khu giải trí. Bố trí của thành phố được xác định bởi một mạng lưới kênh rạch tỏa ra của trung tâm lịch sử để vòng tròn bên phải vòng trung tâm. Hiệu quả của các phần mở rộng thế kỉ mười bảy đến thị trấn thời trung cổ tạo ra một môi trường đô thị độc đáo thanh lịch, với những ngôi nhà nói thật lẹ cao phản ánh trong các kênh màu đen-xanh biển.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Amsterdam là một thành phố bình thường ở chỗ nó có tất cả những lợi thế của một thành phố lớn - văn hóa, lịch sử, thực phẩm, giải trí, giao thông tốt - tương đối ít trong những nhược điểm: nó là thể chất nhỏ, đẹp, tương đối yên tĩnh, và phần lớn là nhờ vào sự kênh mương, có tương đối ít lưu lượng truy cập.

  Amsterdam có một sức hấp dẫn đó là hoàn toàn độc đáo. Đó là một nơi sôi động, một kho báu chứa đầy nghệ thuật giàu có bất thường, và hiện thân sống của 900 năm lịch sử, trong thời gian đó nó đã tăng lên trở thành trung tâm của một đế chế toàn cầu rất lớn. Sau một thời gian suy giảm, nó trưởng thành thành đô thị hiện đại ngày nay thoải mái và khoan dung. Tao nhã và thanh thản, Amsterdam cũng có mặt lòi đường may của nó, và điều này cũng là một phần của nhân vật của mình, càng nhiều càng mạng nổi tiếng của kênh rạch. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, thành phố nhỏ này gói một cú đấm lớn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Thời tiết :
  Amsterdam có khí hậu ôn đới và là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Hà Lan, nằm ở phía bắc của đất nước. Nổi tiếng với kênh rạch và Red Light District, thành phố Amsterdam cung cấp mùa hè vui vẻ ấm áp, tiếp theo là mùa thu đầy nắng và mùa đông u ám, có thể được ẩm ướt ở lần.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-seattle-f750 .

  Khí hậu mùa hè ở Amsterdam thường xuyên trung bình khoảng 20 ° C / 68 ° F, đạt đỉnh điểm hơn 25 ° C / 77 ° F trong thời tiết nắng. Nhiệt độ mùa đông ở Amsterdam có xu hướng trung bình 5 ° C / 41 ° F trong tháng Mười Hai, tháng Giêng và tháng Hai, mặc dù đêm tại thời điểm này trong năm có thể cảm thấy lạnh lẽo.

  Ngày rõ ràng, sắc nét và giá lạnh là phổ biến trong những tháng mùa đông, mặc dù tuyết là không bình thường. Nhiệt độ ban ngày trung bình hàng năm ở Amsterdam khoảng 13 ° C / 56 ° F. Khí hậu ở Amsterdam được rất nhiều ảnh hưởng bởi các vùng nước ấm của Gulf Stream vận chuyển nước ấm từ vùng Vịnh qua Đại Tây Dương qua Anh và dọc theo bờ biển Hà Lan. Điều này gây ra Amsterdam có mùa đông ôn hòa và do các vĩ độ phía bắc mùa hè không nhận được quá nóng. Amsterdam là trong một khu vực ven biển nên có tắm mưa thường xuyên, Tuy nhiên mưa lớn như vùng nhiệt đới là rất hiếm.
   
>

Chia sẻ trang này