1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi DongChau123, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. DongChau123
  Offline

  DongChau123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nếu như bạn là chủ nhân của các loại Smartphone thì chẳng thể ko bỏ qua được những vận dụng, phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả thấp nhất hiện tại, nhằm bảo kê dế yêu của mình gặp phải các trạng thái không mong muốn. giả dụ chúng ta ko biết và Tìm hiểu thì thỉnh thoảng với các áp dụng chẳng những ko diệt được virus mà còn với thêm chúng vào máy điện thoại hoặc dôi thừa nặng máy. bởi vậy, ở bài viết lần này, mình sẽ chia sẻ tới cho Cả nhà những vận dụng mà được khách hàng tin tưởng và tiêu dùng nhất hiện tại nhé.
  Nếu như đề cập tới những vận dụng diệt virus cho Android thì chẳng thể ko đề cập đến phần mềm 360 Security - phương tiện chống virus, sẽ tự động quét những tập tin của bạn và mẫu bỏ virus trên vật dụng bằng phương pháp thu dọn những tập tin rác, giải phóng bộ nhớ RAM và tiết kiệm pin cho hệ thống.
  Dưới đây là 1 số phần mềm mà mình muốn giới thiệu tới Các bạn
  Clean Master security:
  Là một trong những ứng dụng bảo mật bậc nhất của Android trong việc cung cấp cho quý khách những tùy chọn tốt nhất để bảo kê đồ vật khỏi những cuộc tấn công phần mềm độc hại.
  Xem thêm: thay màn hình sony c3 giá rẻ uy tín tại Hà Nội >>> Đọc thêm >>>
  [​IMG]
  Kaspersky Internet Security: vận dụng chống phising rẻ nhất và được bình chọn là phần mềm bảo mật Internet thấp nhất hiện nay. Tại phiên bản miễn phí dành cho vật dụng di động sẽ phân phối phần lớn những tiêu chuẩn kiểm soát an ninh đồ vật khỏi những phần mềm độc hại và một số tính năng chống trộm. Còn giả dụ ở phiên bản nâng cấp tức mất phí thì bạn sẽ với thêm tuyển lựa kiểm soát an ninh trang bị của mình khỏi phising trên các tin nhắn văn bản, những nhà sản xuất đám mây và bảo mật tây riêng lúc lướt web.
  Malwarebytes là 1 trong các công cụ kiểm soát an ninh máy tính tốt nhất khỏi những phần mềm độc hại , một trình quản lý bảo mật và là 1 áp dụng quét các tập tin nghi ngờ là malware, tính năng theo dõi từ xa / chống trộm,diệt virus hiệu quả trên Android
  Xem thêm: thay màn hình sony xperia m5 giá phải chăng uy tín tại Hà Nội
  AVL
  : là một ứng dụng diệt virus trên có giao diện được mẫu mã khá đơn thuần và được tích hợp những tùy chọn để quét virus và bảo vệ hệ thống của bạn an toàn
  AVG Antivirus là vận dụng miễn phí kiểm soát an ninh dế yêu của bạn khỏi những cuộc tiến công của virus, các vận dụng độc hại và các phần mềm điệp báo khác trong thời gian thực. bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép quý khách đóng những ứng dụng khi thiết bị Android bị chậm hoặc mức pin thấp. nếu như bạn đánh mất dế yêu thì bạn với thể chặn hoặc xóa những thông báo, vị trí của bạn trên vật dụng chuẩn y Google Maps.
  Norton Security Antivirus là áp dụng miễn phí giúp các bạn chặn và dòng bỏ các phần mềm độc hại trên điện thoại. với phiên bản trả phí, bạn sẽ được thêm phổ thông tính năng mới như: chặn trong khoảng xa và Sneak Peak để chụp lại ảnh người đang sử dụng điện thoại trong trường hợp bạn bị mất điện thoại.
  Avast: phầm mềm hữu dụng có thể tự động quét những vận dụng đã cài đặt , các nội dung trên thẻ nhớ hay ứng dụng mà bạn chuẩn bị cài đặt. tuy nhiên Avast cũng có bộ lọc tin nhắn SMS / cuộc gọi và chặn những tin nhắn cũng như các cuộc gọi trong trường hợp giả dụ như:các tùy chọn khóa thiết bị từ xa, bị trộm hay tính năng theo dõi GPS, Firewall
  Trên đây là 1 số những phần mềm diệt virus và bảo vệ điện thoại miễn phí và hiệu quả nhất hiện tại. !!!
  Xem thêm: thay màn hình sony m4 giá phải chăng uy tín tại Hà Nội
  www.istarmobile.vn/thay-man-hinh-sony-xperia-m4-aqua-sp860
   
>

Chia sẻ trang này