1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng hợp một vài bí quyết làm link thần thánh

Thảo luận trong 'Thủ thuật chung, SEO' bắt đầu bởi maccixado, 8 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. maccixado
  Offline

  maccixado

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0


  Mình đã viết bài Backlink toàn tập để giới thiệu một số kiến thức backlink tổng quát cho mọi người, tuy nhiên trong khuôn khổ một bài viết thật khó để giải toả cơn khát kiến thức về cách xây dựng backlink an toàn và mạnh mẽ của mọi người. Hôm nay mình sẽ bàn tới một số vấn đề nữa, đây có thể nói là bí quyết hay tôn chỉ xây dựng backlink của mình. Hy vọng bài viết sẽ mang tới cho bạn đọc nhiều ý tưởng hữu ích và thiết thực.

  1. Tăng reffer domain khi làm backlink

  Số lượng backlink rất quan trọng, nhưng mà lại như mọi người đã biết một vài backlink làm càng về sau trên 1 domain sẽ có thể có giá trị thấp hơn . Chính vì nguyên nhân đó tại sao chúng ta lại không đa dạng hóa domain trỏ về nhỉ?

  Quan hệ phải rộng nhưng mà rộng quá thì ko đc quan hệ

  2. lý tưởng hóa chất lượng backlink

  1 vài backlink chất lượng tốt hoàn hảo là có thật nhưng nó tương tự như một số đại USA nhân mà hết sức ít người có khả năng sở hữu riêng cho mình đc. Tôn chỉ làm backlink cuả tôi là tuyệt vời hóa chất lượng tốt ( làm đẹp) từng backlink. cụ thể rõ ràng như thế này nhé.

  ví dụ 1 backlink trên diễn đàn, để hoàn hảo hóa chất lượng cao ta cần làm gì? Ta sẽ comment cho nó, comment vưà tạo thêm view, tạo tính tươi mới cho page, trợ giúp hạn chế người khác comment với link chữ ký của họ ko liên quan đến mình ( Khống chế link out và relevance,…).

  Thêm nữa ta có khả năng xây dựng backlink trỏ về chính link ấy để tăng chất lượng vân vân và mây mây rất nhiều cách đơn giản và năng suất các bạn có thể làm phải ko.

  Hãy nhớ backlink như một người phụ nữ và ko có người phụ nữ xấu, chỉ có 1 vài người phụ nữ ko biết làm đẹp.

  3. sử dụng càng nhiều tool bắn backlink càng tốt

  Tôi nói thật chẳng phải đuà. các bạn đi học trung tâm và ôm về nỗi sợ tool là một điều hết sức đáng tiếc. Hãy mạnh dạn dùng tool để thấy xây dựng backlink thật nhẹ nhàng và thú vị. Phần mềm xây dựng backlink là người bạn hàng hoàn hảo trợ giúp các bạn đa dạng domain, tăng chất lượng tốt vệ tinh, rút ngắn thời giờ SEO. sử dụng đi, ko nên chần chừ vì trong thị trường đã dùng tool một cách điên loạn rồi. một vài tool tôi yêu thích có thể tiếp sức cho các bạn đấy là: GSA, VFP, Scrapebox.

  Tuy nhiên PHẢI NHỚ: Đọc kỹ hướng dẫn trước lúc sử dụng!

  4. Brand mention mạnh mẽ

  Brand mention được hiểu là đề cập đến thương hiệu website, ko chỉ một số liên kết có thể click mới giúp đỡ các bạn thăng hạng, việc phổ biến nhãn hàng cũng hỗ trợ tăng trust cho website mọi người đáng kể trong mắt Google nhé

  nhãn hiệu là SỨC MẠNH!

  phía trên là 1 vài mẹo nhỏ nhỏ mà tôi áp dụng hết sức hiệu quả lúc làm DV SEO. Tôi hy vọng sâu sắc bài viết là câu chuyện khơi mào để bạn đọc và một vài cao nhân có khả năng chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt xây dựng backlink của mình qua một số comment!

  Back link
   
>

Chia sẻ trang này