1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng duyệt hộ tống linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 10 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Sáng nay, 25 xe tiêu binh phục vụ lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp chạy tổng duyệt từ nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, qua Tràng Tiền - Hàng Khay - Điện Biên Phủ, dừng trước 30 Hoàng Diệu rồi qua Trần Phú - Kim Mã - Cầu Giấy - Xuân Thủy, ra đường Phạm Văn Đồng để tới sân bay Nội Bài.

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  Nhiều người dân đã dừng lại để nhường đường và theo dõi diễn tập nghi lễ Quốc tang dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Theo VnExpress, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ tổng tham mưu (Bộ Quốc phòng) Cao Minh Thành cho biết, 2 xe pháo, hàng chục xe quân sự và hơn 100 tiêu binh là lực lượng danh dự đại diện cho ba quân chủng Hải quân, Bộ binh, Không quân sẽ được huy động để phục vụ cho việc đưa đón linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong đó, một xe pháo cùng đoàn tiêu binh được huy động từ đầu Hà Nội sẽ đón linh cữu Đại tướng từ nhà tang lễ đi qua các tuyến phố ra sân bay Nội Bài. Xe còn lại được điều từ TP HCM ra Quảng Bình và có mặt ở sân bay Đồng Hới để đón linh cữu của Đại tướng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từ sân bay Đồng Hới, linh cữu sẽ được đặt lên xe pháo cùng đoàn xe quân sự của Bộ Quốc phòng vượt qua đoạn đường 70 km đến địa điểm an táng tại khu vực núi Rồng, Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

  Cũng sáng nay, tại sân bay Nội Bài, các đơn vị liên quan đã diễn tập việc đưa thi hài Đại tướng Võ Nguyên Giáp lên máy bay của Vietnam Airlines.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  PV - Ảnh: Lê Anh Dũng - Giadinh.net.vn

  Theo Vietnamnet
   
 2. minhhoang010
  Offline

  minhhoang010

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Chia buồn với gia đình Đại Tướng!
   
>

Chia sẻ trang này