1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SÀI GÒN (SGC) – CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA CĂN HỘ SOHO RIVERVIEW BÌNH QUỚI

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vukhacson0809, 18 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vukhacson0809
  Offline

  vukhacson0809

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SÀI GÒN (SGC) – CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ SOHO RIVERVIEW BÌNH QUỚI
  Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn (viết tắt là SGC) là một doanh nghiệp nhà nước khi thành lập vào năm 1996. Đến năm 2003,UBND thành phố Hồ Chí Minh quyết định sát nhập Tổng Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Thành Phố (viết tắt CMC ) vào Tổng Công Ty Xây Dựng Sài Gòn (viết tắt SAGECO), lấy tên là Tổng Công Ty Xây Dựng Sài Gòn (SGC). Năm 2010, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn được chuyển đổi sang Công ty TNHH một thành viên hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con.

  [​IMG]
  Công ty hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu như xây lắp, tư vấn, đầu tư dự án, vật liệu xây dựng… Ngoài ra còn hoạt động thêm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đào tạo…
  Trải qua hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tổng công ty xây dựng Sài Gòn đã gặt hái được rất nhiều thành công, trong đó nổi bật có các dự án Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân, chung cư SGC Bình Quới 2, chung cư Bình Phú, cao ốc thương mại và căn hộ Hiệp Phú, trung tâm tháp Hà Nội… Và hiện tại dự án căn hộ Soho Riverview Bình Quới tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh đang được triển khai và sẽ hoàn thành vào cuối 2016.
  Căn hộ Soho Riverview Bình Quới Bình Thạnh là một dự án căn hộ có vị trí rất đẹp và thuận tiện. Do nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, dự án gần trung tâm kinh tế du lịch quận 1, cầu Sài Gòn, gần các tuyến giao thông kết nối quận 2, quận 9, Phú nhuận và trung tâm thủ Thiêm.
  Căn hộ Soho Riverview Bình Quới còn nằm gần các trường học nổi tiếng: Trường Đại học Ngoại thương, trường Đại học Hồng Bàng, trường Đại học KT Công nghệ, trường Đại học Thủy lợi…
  Dự án căn hộ Soho Riverview có cấu trúc một tòa cao 18 tầng. Gồm 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại, tầng 4 - 18 là căn hộ.
  Dự án đã bắt đầu mở bán với mức giá hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho những khách hàng đăng kí sớm nhất.
  Nguồn: http://www.canho-sohoriverview.com/tin-tuc/chu-dau-tu-can-ho-soho-riverview-binh-quoi
   
>

Chia sẻ trang này