1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổng công ty Gia Hiến - lắp đặt phòng net cao cấp nhất cả nước

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi vietglass68, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vietglass68
  Offline

  vietglass68

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Bạn nhận thấy tiềm năng buôn bán phòng game tại quê hương đang phát triển rất khả quan. Bạn muốn kinh doanh một phòng game đẹp, đương đại với chi phí phải chăng ? Bạn không biết mở 1 phòng game cần làm các gì - thủ tục hồ sơ pháp luật như thế nào ? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị xây dựng phòng game chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho Chúng tôi lắp đặt phòng net chuyên nghiệp toàn quốc Gia Hiến - là công ty hàng đầu trong lắp đặt phòng game cao cấp và trọn gói tại Việt Nam. tới với Chúng tôi, bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị một mặt bằng để kinh doanh, mọi việc còn lại đã có Công ty Gia Hiến lo giúp bạn.
  [​IMG]
  các khuyến mãi khi xây dựng phòng game tại Gia Hiến:

  + Miễn phí tất cả phí vận chuyển, dù ở bất kì nơi đâu

  + Tặng chứng chỉ tin học và giấy phép đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

  + Miễn phí trang trí phòng game net chuẩn thể thao điện tử Esport Việt Nam.

  + Tư vấn giới thiệu chọn những mẫu bàn ghế VIP thích hợp.

  + Hỗ trợ thiết kế cấu hình dây mạng internet, hệ thống dây điện, ánh sáng đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho phòng game net.

  Tham khảo thêm:
  + Tặng băng rôn khai trương, biển hiệu phòng game bắt mắt.

  + Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế phòng game cao cấp tại tất cả tỉnh thành trong cả nước cộng với phòng game mẫu hơn trăm máy ở tầng 1 và tầng 2 của Tổng công ty lắp đặt phòng game net toàn quốc Gia Hiến - Hơn ai hết Tổng công ty Gia Hiến đang tiếp tục nổ lực sáng tạo các hình thức kinh doanh tạo ra lợi nhuận nhanh nhất tốt nhất cho chính tổng đơn vị. trong khoảng chậm tiến độ đúc rút được những kinh nghiệm quý báu để trả lời miễn phí những kế hoạch chiến lược kinh doanh trong khoảng ngắn hạn trước mắt tới dài hạn trong tương lai cho những quý khách của mình... Liên hệ ngay điện thoại 0964.957.689 để được giải đáp và báo giá cụ thể nhất.
   
>

Chia sẻ trang này