1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tôi tự hào là người Việt Nam

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi Kikyo, 13 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Kikyo
  Offline

  Kikyo

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Việt Nam chúng ta tuy là một nước nhỏ nhưng bạn hãy tự hào, hãy ngẩng đầu lên để vượt qua thử thách đó. Bạn đã bảo giờ tự hỏi bạn có tự hào khi là người Việt Nam không? Và đây cũng chính là câu hỏi tựa đề của "giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng trong cuốn sách Tôi tự hào là người Việt Nam.

  Cuốn sách là tập hợp những bài viết những người Việt Nam yêu nước trên toàn thế giới và đi xuyên suốt lịch sử quá khứ cho tới hiện tại. Bất kể mọi ngành nghề, lứa tuổi cũng như giới tính. Tuy quan điểm của mỗi người để khác nhau những trong lòng họ đều là lòng yêu nước sâu sắc, vô cùng tự hào khi mang tên người Việt Nam.

  Cái nhìn tổng thể và thấu đáo: nhà phân tích Nguyễn Sĩ Dũng khẳng định "Bản sắc là hành trang", "bản sắc của chúng ta bất diệt thì chúng ta cũng ngàn đời bất diệt"; doanh nhân Phạm Phú Ngọc Trai cho chúng ta một cảm nhận con người Việt Nam trong con mắt người nước ngoài tạo nên " sức mạnh mềm" của Việt Nam; còn nhà kỹ trị Nguyễn Hữu Thái Hòa thì trăn trở về định vị và thương hiệu Việt Nam trong thế kỷ 21 nhưng đặt "niềm tin chiến lược vào các giá trị và các cơ hội lớn của Việt Nam".

  Vậy “Bạn có tự hào khi là người Việt Nam không ?” hãy đọc và tìm ra câu trả lời của chính mình.
   
>

Chia sẻ trang này